แทงโหด! “แม่ค้าออนไลน์” ศพยัดใส่กล่องพลาสติก หมกห้องน้ำทาวน์เฮ้าส์หัวหิน

สาวกรุงเทพฯ ขายสินค้าออนไลน์ ถูกแทงคอยับ 7 แผล ศพยัดใส่กล่องพลาสติก ทิ้งไว้ในห้องน้ำทาวน์เฮ้าส์ จ.ประจวบคีรีขันธ์

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 13 ตำรวจ สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งมีคนถูกฆ่าตายที่บ้านภูตะวัน ซอย 5 ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จึงนำชุดสืบสวน พิสูจน์หลักฐาน แพทย์ รพ.หัวหิน และมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน รุดไปยังที่เกิดเหตุ เป็นทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียวเรียงติดกัน

จากการตรวจสอบ ภายในห้องน้ำพบศพหญิงสาวถูกฆ่ายัดใส่กล่องพลาสติกขนาดใหญ่ มีผ้านวมและหมอนอัดมีฝาปิดทับอยู่ จึงยกศพออกมา โดยมีญาติของผู้ตายตามมาดูและยืนยันว่าเป็นศพ น.ส.สุชาภัสร์ หรือไก่ หิรัญพันธะโชติ อายุ 39 ปี อาชีพขายสินค้าออนไลน์ อยู่บ้านเลขที่ 34/189 ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 67 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม. สภาพศพใส่ยกทรงสีดำเพียงตัวเดียวขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นทั่ว ตรวจที่คอถูกแทงด้วยมีดรวม 7 แผล ที่กกหูขวาถูกตีด้วยของแข็งเป็นแผลฉกรรจ์ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ที่อ่างล้างหน้าพบมีดทำครัวเปื้อนเลือดตกอยู่ใน 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนให้มูลนิธินำศพส่งยังสถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจให้แพทย์ตรวจอีกครั้ง

ทั้งนี้ ที่หน้าบ้านพบรถเก๋งยี่ห้อเชฟโรเลต สีดำ หมายเลขทะเบียน 4 กง 4431 กรุงเทพ มหานคร ของผู้ตายจอดล็อกประตูอยู่มีเสื้อผ้าอยู่เต็มจึงเก็บลายนิ้วมือแฝงในที่เกิดเหตุและรอบรถเก๋งไว้เพื่อเทียบหาประวัติคนร้าย

พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ทองงามตระกูล ระบุว่า ก่อนหน้านั้นญาติผู้ตายได้แจ้งความ น.ส.สุชาภัสร์ หายไว้ที่ สน.ประเวศ พร้อมประสาน สภ.หัวหิน ให้ช่วยตามหาเนื่องจาก ทราบว่าผู้ตายจะขับรถเก๋งมาแฟนหนุ่มชื่อเอ๋ ที่ อ.หัวหิน ก่อนสั่งการให้ชุดสืบสวนออกติดตามหาจนกระทั่งพบรถเก๋งผู้ตายจอดอยู่หน้าทาวเฮ้าส์ของนายเอ๋ที่เช่าอยู่พร้อมมีกลิ่นเหม็นเน่าคล้ายศพโชยออกมา ตะโกนเรียกก็ไม่มีใครตอบคิดว่าเกิดเหตุร้ายแน่จึงตัดกุญแจเข้าไปและพบศพดังกล่าว ส่วนนายเอ๋หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุจากทะเลาะกัน ก่อนผู้ตายจะถูกทำร้ายจนเสียชีวิตและนำศพยัดใส่กล่องไว้เพื่ออำพราง ซึ่งตำรวจจะออกติดตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป