สลด! พบเป็นศพกลางป่า คาดถูกโขลงช้างทำร้าย!

เกิดเหตุสลด หนุ่มใหญ่วัย 54 ปี ออกจากบ้านเข้าป่าหาเห็ดโคนตั้งแต่เช้ายันค่ำ ยังไม่กลับบ้าน ญาติแจ้งผู้ใหญ่บ้านระดมกำลังค้นหา ก่อนพบเป็นศพกลางป่า คาดถูกโขลงช้างป่ากว่า 30 ตัว รุมทำร้าย

เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรศรีสวัสดิ์ ได้รับแจ้งว่า นายกมลชัย จันทวงศ์ อายุ 54 ปี ชาวบ้านหนองเป็ด อำเภอศรีสวัสดิ์ ออกจากบ้านเพื่อไปหาเห็ดโคนภายในป่าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าสลักพระตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 06.00 นาฬิกา จนถึงช่วงค่ำก็ยังไม่กลับบ้าน ญาติเกรงว่าจะได้รับอันตราย จึงขอให้เจ้าหน้าที่ช่วยกันเข้าป่าเพื่อไปติดตามหา กระทั่งเวลาประมาณ 20.00 นาฬิกา คณะเจ้าหน้าที่ได้พบร่างของ นายกมลชัย นอนหงายเสียชีวิตอยู่กลางป่า ห่างจากถนนสาย 3199 กาญจนบุรี – ศรีสวัสดิ์ ประมาณ 1 กิโลเมตร สภาพศพหน้าอกยุบ แขนขวา และขาทั้งสองข้างหัก คณะแพทย์โรงพยาบาลท่ากระดาน ได้ลงความเห็นว่า ถูกของแข็งไม่มีคมกระแทกเข้าตามร่างกายอย่างรุนแรงหลายครั้งเป็นเหตุทำให้เสียชีวิต

โดยจากการตรวจสอบพื้นที่โดยรอบจุดเกิดเหตุ พบต้นไม้หักโค่นหลายต้นและมีร่องรอยของเท้าช้างป่ากระจายอยู่ทั่วบริเวณ อีกทั้งพื้นที่เป็นที่อยู่อาศัยของช้างป่าที่มีอยู่ประมาณ 30 ตัว  ดังนั้นคณะเจ้าหน้าที่จึงเชื่อว่าขณะที่นายกมลชัย เข้ามาเก็บหาของป่าในช่วงเช้ามืด จึงถูกโขลงช้างป่า ทำร้ายจนเสียชีวิต ซึ่งทางครอบครัวและญาติ ต่างก็เชื่อเช่นกัน จึงไม่ติดใจถึงสาเหตุการตาย เจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้เพื่อนำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน