“ตูน บอดี้สแลม” จบการวิ่งวันที่ 14 ยอดพุ่ง 227 ล้าน พรุ่งนี้พัก

 

ตูน บอดี้สแลม จบภารกิจวิ่ง ช่วย 11 โรงพยาบาล ก้าวคนละก้าว ในวันที่ 14 ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ประมาณ 50 กิโลเมตร ยอดบริจาคกว่า 227 ล้าน ส่วนพรุ่งนี้หยุดพัก และร่วมพิธีรับมอบสิ่งของพระราชทานในหลวง ร.10

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น.วันนี้(14 พ.ย.) ประชาชนชาวสุราษฎร์ฯและส่วนราชการจำนวนมาก ร่วมต้อนรับ ตูน บอร์ดี้ สแลม ที่ปั๊มน้ำมัน PT ม.4 ต.พลายวาส อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ฯ ซึ่งถือเป็นจุดเส้นชัยของวันนี้ หลังวันนี้เริ่มสายหน่อย เพราะเมื่อคืนเลิกดึก เลยทำให้วันนี้วิ่งได้แค่ 4 เซ็ต โดยมี ต็อก (น้องชาย) , โป้ง Moderndog , โจอี้ Paradox ร่วมวิ่งแต่เช้า และในช่วง 16.40 น. ระหว่างการวิ่งในเซ็ตที่ 3 กบ บิ๊กแอส และทีมแมงโก้ (นักดนตรี) มาวิ่งเสริมทัพ ตูนถึงกับยิ้มแก้มปริที่พี่ชายที่ตนสนิทและเคารพรักมาโดยไม่ได้บอกล่วงหน้า และได้วิ่งร่วมกัน

สำหรับในวันพรุ่งนี้(15 พ.ย.) จะเป็นวันหยุดพักวิ่ง (พักครั้งที่2) และยอดบริจาคขณะนี้อยู่ที่ 227 ล้านบาท

โดยในวันนี้หลังจากเข้าเส้นชัย ทางทีมวิ่งจะเดินทางไปพักผ่อนที่โรงแรมบรรจงบุรี ที่ได้เปิดให้พักฟรี เพื่อให้ตูนและทีมงานได้พักผ่อนในคืนนี้และวันพรุ่งนี้อย่างเต็มที่ โดยมีกำหนดหยุดพักร่างกายและเข้าร่วมพิธีรับมอบสิ่งของพระราชทานจาก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่จัดขึ้นที่โรงแรมบรรจงบุรีในช่วงเวลา 11.30 น.ของวันที่ 15 พ.ย.60