“พี่ตูน” บอกกำลังเมื่อย! อภัยภูเบศร มอบ “มัสคูลสเปรย์” พร้อมมอบเงินสมทบ 2.99 แสน

 

อภัยภูเบศร บริจาค 299,999 บาท สนับสนุนก้าวคนละก้าว พร้อมมอบมัสคูลสเปรย์ดูแลกล้ามเนื้อ “ตูน บอดี้สแลม” เจ้าตัวปลื้มบอกกำลังเมื่อยพอดี

เข้าสู่วันที่ 37 ของโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศไทย เบตง-แม่สาย นำทีมโดย ตูน บอดี้สแลม พร้อมด้วย ทีมงานก้าว โครงการก้าวครั้งนี้เกิดขึ้นด้วยความมุ่งหวังช่วยเหลือโรงพยาบาลที่เดือดร้อนและต้องการความช่วยเหลือเพื่อเพิ่มศักยภาพในการรักษาคนไข้ให้เพียงพอต่อความต้องการ และช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตให้คนไข้ รวมถึงการวิ่งนี้ยังเป็นแรงบันดาลใจให้คนไทยลุกมาออกกำลังกายด้วยการวิ่ง เพื่อสร้างสุขภาพที่ดี ลดการแออัดในโรงพยาบาลอีกด้วย

วันนี้(7 ธ.ค.60) โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ได้ไปร่วมมอบเงินบริจาคที่ได้จากพี่น้องประชาชนเพื่อโครงการก้าวคนละก้าว เป็นจำนวนเงิน 299,999 บาท พร้อมชุดยาและผลิตภัณฑ์สมุนไพรอภัยภูเบศร เพื่อการใช้ดูแลสุขภาพ

โดยวันนี้ไฮไลต์อยู่ที่ “มัสคูลสเปรย์” ที่ทำจากต้นกระดูกไก่ดำ ตัวช่วยในการดูแลกล้ามเนื้อ ซึ่งมีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบ บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ และข้อ ซึ่งบรรยากาศในการพบกันนั้นค่อนข้างอบอุ่นไปด้วยมวลประชาชนที่มารอให้กำลังใจ และ คุณตูน บอดี้สแลม ได้กล่าวอีกด้วยว่า “ดีเลยครับ ช่วยได้มากครับช่วงนี้เมื่อยมาก”

ซึ่งขณะนี้ ตูน บอดีสแลม ” ได้วิ่งถึง สุพรรณบุรีแล้ว ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่น ยอดบริจาคล่าสุดอยู่ที่ 628 ล้านบาท