5 คู่รักดารา ที่แฟนคลับลุ้นว่าเมื่อไรจะแต่งสักที!!

ช่วงนี้คู่รักดาราหลายคู่ขยันสวีตออกสื่อกันรัว ๆ เพราะตอนนี้อยู่ช่วงวาเลนไทน์ ซึ่งบางคู่ก็คบกันมานานจับมือกันผ่านวาเลนไทน์มาด้วยกันก็หลายปี และเมื่อความรักเริ่มสุกงอม แฟนคลับของหลายคู่ก็เริ่มลุ้นกันตัวโก่งว่าเมื่อไหร่จะลงเอยกันสักที โดยเฉพาะ 5 คู่รักดาราเหล่านี้ ที่แฟน ๆ ทั้งเชียร์ ทั้งดันให้แฮปปี้เอ็นดิ้งกันโดยด่วน

1. แอน ทองประสม และ เอ ทินพันธ์ ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 15 ปีแล้ว ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนที่หลายๆคนเชียร์ให้มีข่าวดีสักที

 

2. ก้อย รัชวิน และ ตูน บอดี้สแลม คู่รักนักวิ่งพันล้านขวัญใจชาวไทยทั้งประเทศ ที่หลังจากจับมือกันร่วมทำสิ่งดี ๆ ในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ทำให้หลายคนเห็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ชวนให้ยิ้มของทั้งคู่อยู่เสมอ ซึ่งในวันจบโครงการ หลายคนก็แอบลุ้นว่าพี่ตูนจะขอสาวก้อยแต่งงานหรือไม่

 

3. เจี๊ยบ พิจิตรา และ บอย พีชเมคเกอร์ สำหรับคู่นี้ก็คบหาดูใจกันมานานเช่นกัน แต่ก็ยังไม่แต่งกันเสียที จนแฟนๆลุ้นแบล้วลุ้นอีกอยากเห็นงานวิวาห์ของทั้งคู่จนทนไม่ไหว

 

4. แพนเค้ก เขมนิจ และ สารวัตรหมี คู่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ดูเหมาะสมกันจนแฟนๆอยากเห็นครอบครัวของทั้งคู่ ที่ไม่ได้มีเพียงความเหมาะสมเท่านั้น ตอนนี้สารวัตรหมีเองก็ดูเหมือนจะเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวสาวแพนไปแล้ว เรียกว่าความสัมพันธ์อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ตลอด

?New Year ‘s Trip begin….. ❤??????‍♀️ ?#panpanjourney #happynewyear2018 @saksoonthorn_rise #freshstart 01/01/18

โพสต์ที่แชร์โดย PANCAKE KHEMANIT JAMIKORN (@khemanito) เมื่อ

5. แพทตี้ อังศุมาลิน และ แดน วรเวช เป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่คบกันมาในระยะเวลาที่นานพอสมควรจนทำให้แฟนๆอยากเห็นทั้งคู่มีชีวิตคู่ร่วมกัน ซึ่งหลังจากที่หนุ่มแดนบวชไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลายคนก็เฝ้าถามถึงความคืบหน้าว่าทั้งคู่จะลงเอยกันเร็วๆนี้หรือไม่

 

 

ขอบคุณภาพ : annethong,atinnabhan,rachwinwong,jeab_pijittra,khemanito,pattieung,danworrawech