บอร์ดฯ "เมืองทอง" ยืนยัน "โค้ชแบน" ประกาศลาออกจริง แต่ยังไม่อนุมัติ ย้ำชัดยังอยู่กับทีม

ยังไม่ให้ออก!!! บอร์ด “เมืองทอง” ย้ำชัด “โค้ชแบน” ยังอยู่กับทีมหลังบุกพ่าย “ประจวบ” ยับ

ควันหลงหลังจบเกม ไทยลีก 1 ที่ยอดทีมดังอย่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด บุกไปพ่าย พีที ประจวบ เอฟซี แบบหมดรูป 1-6 ล่าสุดหลังจบเกมมีข่าวออกมาอย่างหนาหูว่า กุนซือใหญ่อย่าง “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่งผู้ช่วยผู้ฝึกสอน หลังจบเกมหลังกล่าว

ล่าสุดทีมข่าวสปริงนิวส์ ได้สอบถามไปยังบอร์ดบริหารของสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งก็ได้รับคำตอบมาว่าทางบอร์ดบริหารยืนยันยังไม่อนุมัติการขอลาออกในครั้งนี้และยืนยันว่า “โค้ชแบน” จะยังคงทำหน้าที่กุนซือใหญ่ของทีมต่อไป

“หลังจบเกมทาง โค้ชแบน ได้ประกาศลาออกจริง แต่ทางบอร์ดบริหารของเรายังไม่ได้มีมีการพูดคุยกันอย่างเป็นทางการ อาจจะเป็นเพราะผลการแข่งขันที่ออกมา เรายังคงให้ความเคารพและเชื่อมั่นในตัวเขาเช่นเคย เกมก็เป็นแค่เกมเกมหนึ่งเท่านั้น ซึ่งฟุตบอลลูกกลม ๆ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ความสำเร็จไม่ได้มาแค่ข้ามคืน แท็คติกที่โค้ชตั้งไว้ถือว่าเป็นมาตรฐานอยู่แล้ว หากจะมีคนรับผิดชอบทุกคนในสโมสรก็ต้องมีส่วนร่วมเช่นกัน วันนี้เราอยากขอโทษแฟนบอล เมืองทอง ทุกคนด้วยแต่เราก็ยังคงต้องก้าวต่อไปด้วยกัน สโมสนยังคงต้องการบุคลากรที่มีคุณภาพและดีที่สุด ซึ่ง โค้ชแบน ก็เป็นหนึ่งในนั้น” บอร์ด กิเลนผยอง กล่าว

สำหรับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด หลังพ่ายแพ้นัดล่าสุดทำให้หล่นมาอยู่อันดับ 10 ลงสนามไป 5 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 มีอยู่ 7 แต้ม ส่วนโปรแกรมในนัดต่อไป เมืองทอง จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ในวันที่ 17 มีนาคม 2561

ขอบคุณภาพจาก Muangthong United FC.