เน็ตไอดอลสายกินสุดฮอตจากประเทศเกาหลีใต้ ยาง ซูบิน (Yang Soobin) กับเรื่องราวเกี่ยวกับอาหารไทย
- มาเมืองไทยมีงาน Chocky Brownie กับชาคริต รู้สึกดีใจและมีความสุขมาก
- ทุกทีมาเมืองไทยมีคนรู้จักเยอะ ดีใจมากๆ
- เมื่อตอนเด็กเป็นคนชอบกิน จากนั้นก็กินๆ แล้วคิดว่าถ้าถ่ายคลิปลงอินเตอร์เนต คนก็ยกเป็นไอดอล
[gallery columns="2" link="file" size="full" ids="220225,220226"]
ความรู้สึกเกี่ยวกับอาหารไทย
- อาหารไทยที่ชอบที่สุดคือขนมไทย ไม่เคยกินมาก่อนชอบมากเพราะหวาน โดยเฉพาะขนมเค้กชอบมาก ส่วนที่อยากกินคือที่มีกลิ่นแรง เช่นผักชี เนื่องจากเป็นคนกินอาหารกลิ่นแรงไม่ได้ เลยอยากกิน
อาหารเกาหลีที่อยากให้คนไทยกิน
- อยากชวนให้กินหมดเลย เพราะชอบหมดเลย แต่เหมือนคนไทยชอบกินต้มยำกุ้ง เลยอยากแนะนำซุปกิมจิ
ความต่างของอาหารไทย – เกาหลี
- เหมือนกันเผ็ดแล้วเค็ม แต่ความต่างอยู่ที่กลิ่น อาหารไทยกลิ่นแรงกว่า
ประสบการณ์จากไอดอลสายกิน
- ได้กินของอร่อย ๆหลายๆ อย่าง
ฝากถึงคนไทย
- มีงานพรีเซ็นเตอร์ที่เมืองไทย กับ ชาคริตอยากให้คนไทยช่วยติดตาม