สาวธุรกิจออนไลน์ โร่แจ้งความอ้างถูกชายฉกรรจ์ 30 คนรุมทำร้าย

17 ก.พ. 2561 เวลา 12:59 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

สาวธุรกิจออนไลน์ แจ้งเอาผิดอดีตเพื่อนร่วมธุรกิจ อ้างถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ 30 คนรุมทำร้าย ด้านคู่กรณีโต้ แค่มีปากเสียงยอมรับอีกฝ่ายโพสต์เฟสฯ-ไอจี แดกดัน

วันนี้ ( 17 ก.พ.) เมื่อเวลา 17.30 น. นางสาว ณัฐชา ระตะขันธ์ พร้อมครอบครัว และทนายความ ได้เดินทางมาติดตามความคืบหน้าของคดี หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมาได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร โดยอ้างว่าถูก นายณัฐพงษ์ โพธิ์สุการ หรือ “กิต” เจ้าของอาหารเสริมเพื่อสุขภาพแบรนด์ดัง พร้อมพวกรวมกว่า 30 คน รุมทำร้ายร่างกาย ด้วยการตบตีและกระทืบ จนได้รับบาดเจ็บ

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

นางสาวณัฐชา กล่าวทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปนั่งกินข้าวร้านอาหารย่านสุทธิสารกับแฟน มีเพื่อน ทั้งผู้หญิงและผู้ชายไปด้วย ก็นั่งกินตามปกติ กระทั่งเวลาประมาณ 4 ทุ่ม ได้ถ่ายรูปพร้อมแคปชั่นลงบนเฟซบุ๊ก ซึ่งไม่ได้มีข้อความใส่ร้ายหรือกล่าวหาใครแต่เป็นการโพสต์ระบายชีวิตส่วนตัวเท่านั้น ต่อมาเวลาประมาณ 5 ทุ่ม มีกลุ่มคนขับรถจักรยานยนต์มาหลายคัน

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ก่อนจะมีคนมาเดินวนเวียน ที่โต๊ะ ตัวเองกับเพื่อนก็นั่งกินไปเรื่อยๆ ช่วงนั้นเวลาประมาณตี1 ร้านใกล้ปิด นายณัฐพงษ์ หรือ “กิต” เดินมาทุบโต๊ะแล้วพูดว่า “กูไม่พอใจ” เรื่องลงแคปชั่นเลยเกิดการตอบโต้กันไปมา

นางสาวกฤษณา ภาคภูมิจิตร เจ้าของธุกิจออนไลน์ ซึ่งเป็นแฟนนายกิต เดินมาจิกหัวก่อน จากนั้นเริ่มมีกลุ่มผู้ชายมาหิ้วเธอไปกระทืบ ทำร้ายร่างกาย อวัยวะเพศโดนกระทืบด้วย ตอนนั้นกลัวมาก ส่วนเพื่อนๆที่มาด้วยกันก็ถูกกลุ่มผู้ชายกันออกไป เธอก็งงว่าทำไมถึงทำร้ายกัน เพราะรักนายกิตเหมือนพี่ เนื่องจากเคยทำงาน ธุรกิจออนไลน์ด้วยกัน

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ด้าน นายณัฐพงษ์ หรือกิต กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุนางสาวณัฐชา มีปัญหาทะเลาะกันกับนางสาวกฤษณา ซึ่งเป็นแฟร มีปากเสียงและเกิดการทำร้ายร่างกาย เขาจึงเข้าไปห้ามปราม ยืนยันว่าไม่มีกลุ่มชาย 30 คนเข้าไปรุมกระทืบ เพียงแค่ไปห้าม ถ้ามีการรุมกระทืบจริงนางสาวณัฐชา คงไม่ได้อยู่ในสภาพแบบนี้ แฟนของเขาก็ได้รับบาดเจ็บที่แขนเหมือนกัน เป็นเรื่องทะเลาะวิวาทกันเกี่ยวกับเรื่องธุรกิจออนไลน์ เนื่องจากที่ผ่านมาคู่กรณีมีการโพสต์ Facebook Instagram แดกดัน วันนั้นตั้งใจเดินไปเคลียร์ให้ปัญหามันจบสิ้น

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ขณะที่ พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก.สน.สุทธิสาร กล่าวว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาผู้เสียหายได้มาแจ้งความกับตำรวจ สน.สุทธิสาร ว่ามีกลุ่มชายจำนวนหนึ่งทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ จากการสืบสวนในชั้นนี้เป็นคดีทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกาย ทั้งนี้ ได้มีการสอบปากคำพยานแวดล้อมไปแล้วจำนวนหนึ่ง และอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุว่ามีการรุมทำร้ายร่างกายถึง 30 คน ตามที่ผู้เสียหายให้การหรือไม่ แต่เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหากับนายณัฐพงษ์ ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ส่วนจะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมกับบุคคลอื่นหรือไม่นั้นต้องรอรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม ยืนยันจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด