ญาติหนุ่มถูกถีบจักรยานยนต์ ล้มดับ! ร่ำไห้รับศพ ยันเอาเรื่องถึงที่สุด

27 เม.ย. 2561 เวลา 6:11 น.

ญาติรับศพหนุ่มวัย 25 ปี ถูกอาสาตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ ถีบจักรยานยนต์ชนกำแพงดับ ยืนยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

จากกรณีที่ นายธนกร สีชาติ หรือบอส วัย 25 ปี ถูกอาสาตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ ที่ตั้งด่านอยู่ภายในซอยมิตรอุดม 2 ตำบลสำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ ได้ยกขาขึ้นมาถีบรถจักรยานยนต์ ที่กำลังขับผ่าน จนเสียหลักพุ่งไปชนกับกำแพง ทำให้นายธนกร เสียชีวิต และแฟนสาวได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นี้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของคนในโลกโซเชียลว่าอาสาตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่

ซึ่งวันนี้แฟนสาวและญาติๆได้เดินทางมารับศพนายธนกร ที่นิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ด้วยอาการที่โศกเศร้า พร้อมนำใบแจ้งตายของนายธนกร มาให้สื่อมวลชนดู ถึงสาเหตุการตายที่แพทย์ประจำสถาบันนิติเวชฯ ได้ลงไว้ ระบุว่า นายธนกร เสียชีวิตจากกระโหลกศรีษะแตก เลือดตกในสมอง จากของแข็งไม่มีคมกระทบกระแทก

ด้านนางสาวนัฐญา ครามสำโรง หรือจูน แฟนสาวของนายธรกร ที่ซ้อนท้ายไปด้วยกัน ร่างกายก็ยังเต็มไปด้วยบาดแผล พร้อมเปิดเผยว่า อาสาตำรวจคนที่ก่อเหตุยังได้ติดต่อมาขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป แต่ยังไม่มีการเจราจาในเรื่องเยียวยาแต่อย่างไร

ขณะที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ ก็ได้เรียกญาติไปสอบปากคำถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ยังไม่มีการไกล่เกี่ย ซึ่งญาติของผู้ตายยืนยันว่าจะเอาผิดให้ถึงที่สุด และมองว่าเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ

หลังจากนี้ญาติจะนำศพไปสวดพระอภิธรรมศพที่วัดด่านสำโรง ศาลา 1 จ.สมุทรปราการ 3 วัน และจะทำการฌาปนกิจนายธนกรในวันจันทร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด