สาว18 ดับปริศนา! คาห้องพัก [คลิป]

07 ก.ย. 2561 เวลา 5:57 น.

เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู รับแจ้งมีหญิงสาวเสียชีวิต เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิต ต้องรอผลชันสูตร จากแพทย์นิติเวชโรงพยบาลศิริราช และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน

พบหญิงสาวเสียชีวิต ภายบ้านเลขที่ 46 ซอยเทอดไท 23 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่ตำรวจตำรวจสถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น โดยพบศพหญิงสาว 1 ราย เสียชีวิตโดยมีผ้าห่มคลุมร่างกายไว้ โดยผู้ตายไม่ได้สวมใส่ เสื้อผ้า ใบหน้ามีรอยช้ำ โดยทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางสาวธิดากาณต์ รัตนอุทัยวงศ์ อายุ 18 ปี เบื้องต้นตำรวจสถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู ประสานเจ้าหน้ากองพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บรายละเอียดและหลักฐานในที่เกิดเหตุ

สอบถาม นายพันธ์ปิติ เจริญลาภ อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตาย ให้การเบื้องต้น ว่า ตนเองได้เลิกงานมาเพื่อมาปลุกผู้ตายในตอนเช้า เพื่อไปเรียนปรากฎผู้ตายนั่นเสียชีวิตแล้ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรจงสถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู ยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตนั่น เสียชีวิตด้วยสาเหตุใด ต้องรอผลชันสูตร จากแพทย์นิติเวชโรงพยบาลศิริราช และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด