[คลิปดูเต็มไม่ตัด] “แต้ว-เจมส์” ไม่กดดันหนึ่งด้าวฟ้าเดียวรับไม้ต่อ”บุพเพฯ”

“แต้ว-เจมส์”ตื่นเต้นรอออน “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว”รับทำการบ้านเพิ่มค่อนข้างหนัก ด้านเจมส์ยิ้มรับกระแสคู่จิ้นเจมส์เดี่ยว ไม่กดดันลงจอต่อบุพเพฯ ยินดีคนจับตามองเยอะ มั่นใจละครแต่ละเรื่องมีความสนุกแตกต่างกัน

เป็นละครฟอร์มยักษ์แนวย้อนยุคอีกหนึ่งเรื่องสำหรับละคร “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ที่ได้พระนางสุดฮอตอย่าง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ และ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ก็ออกมาเดินพรมแดงเปิดตัวละครนี้คู่กัน ในงาน “ถอดรหัสหนึ่งด้าวฟ้าเดียว” โดยทั้ง แต้วและเจมส์ เองก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตื่นเต้นที่ละคร กำลังจะลงจอรอฉายแล้ว บอกการทำงานในเรื่องนี้ยากลำบากมาก ยากในทั้งเรื่องของภาษา และเรื่องของประวัติศาสตร์ ที่ทำการบ้านเพิ่มค่อนข้างหนัก จึงทำให้เกิดความท้อบ้างในช่วงแรก เผยมีบางฉากต้องถ่ายทำกันถึง 3 ชม. กับบทพูดเพียงประโยคเดียว

ด้านเจมส์เองก็ยิ้มรับกระแสคู่จิ้น “เจมส์เดี่ยว” เพราะมีฉากที่ต้องสวีทกันบ้างแต่ไม่ถึงกับมีเลิฟซีน ซึ่งเจมส์ก็บอกว่าพี่เดี่ยวเล่นได้ฟินมาก ซึ่งทั้งคู่ก็ไม่ได้คิดมากและไม่กดดัน แม้ว่าต้องออนแอร์ต่อจากละครสุดฮิตอย่างเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” อยากให้คนดูเป็นตัดสินเองมากกว่า ยินดีหากมีคนจับตามองเยอะ มั่นใจละครแต่ละเรื่องมีความสนุกแตกต่างกัน เผยละครสอดแทรกเนื้อหาประวัตศาสตร์ เยอะมากอยากให้ติดตามชมอย่างต่อเนื่อง

 

เรื่องย่อ : หนึ่งด้าวฟ้าเดียว