ปิดฉากตำนาน “ดันดารา” อำลาเทปสุดท้าย เตรียมผลิตผลงานใหม่

กว่า 16 ปีแล้วที่ รายการดันดารา ได้โลดแล่นอยู่บนหน้าจอโทรทัศน์สร้างความบันเทิงให้ผู้ชมมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้เดินทางมาถึงเทปสุดท้ายกับเทปพิเศษ “ที่สุดแห่งความทรงจำ” ในวันอาทิตย์ที่ 30 กันยายนนี้

โดย วิทวัจน์ สุนทรวิเนตร์ พิธีกรชื่อดัง เปิดเผยว่า เมื่อมีพบก็ต้องมีจาก เป็นการปิดตำนานรายการแข่งขันร้องเพลง รายการแรกๆ ของเมืองไทย ตลอด 16 ปีที่ผ่านมาภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งในการดันทุกความสามารถ ขอขอบคุณแฟนรายการทุกท่านที่ติดตามเรามาโดยตลอด ถึงตรงนี้จะปิดตำนานลง แต่อนาคตยืนยันว่าจะสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ เพื่อสร้างความสนุกสนานให้ทุกท่านอย่างแน่นอน

สำหรับรายการดันดารา รายการดันดารา ถือได้ว่าเป็นรายการร้องเพลง รายการแรกๆ ของเมืองไทย ออกอากาศเทปแรกเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2545 กว่า 800 ถือได้ว่าเป็นวาไรตี้คอนเทสต์ ยุคบุกเบิกของวงการบันเทิง ที่ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมากมาโดยตลอด และเป็นยุคแรกๆ มีเหล่าคอมเมนเตเตอร์เป็นผู้ตัดสิน รวมถึงความสนุกหลากหลาย ผลักดันความสามารถของหลายๆ คนให้โดดเด่น จนปัจจุบันรายการแข่งขันร้องเพลงมีเพิ่มมากขึ้น ทำให้รายการดันดารา อยากเป็นความสมบูรณ์แบบที่ยังคงไว้ด้วยความเป็นต้นฉบับ จึงขอปิดตำนานอย่างเป็นทางการ เพื่อให้คงไว้ในความทรงจำของผู้คนตลอดไป

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน