“ขวัญ อุษามณี” โพสต์ขอบคุณความยุติธรรม ที่ยังมีอยู่จริง!

หลังจากที่นางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี” ได้เคยโพสต์อินสตาแกรมยัวะผู้รับเหมาต่อเติมบ้านทำงานชุ่ยไปก่อนหน้านี้ พร้อมเดินหน้าให้ฟ้องร้องดำเนินคดี

ล่าสุดดูเหมือนว่าการดำเนินคดีจะจบลงด้วยดี โดยทางขวัญ อุษามณี ได้โพสต์ข้อความภาพ ระบุว่า “จากประสบการณ์…การที่ขวัญออกมาระบายความในใจเกี่ยวกับผู้รับเหมาตกแต่งบ้านผ่านพื้นที่อินสตาแกรม เพื่อต้องการเตือนและแชร์ประสบการณ์ในฐานะผู่บริโภคคนหนึ่ง ได้ระมัดระวังเกี่ยวกับการจ้างผู้รับเหมารวมไปถึงการรับมอบงานหรือสินค้าที่อาจจะถูกหมกเม็ด ซึ่งเราอาจจะเซ็นเอกสารมอบงาน โดยที่ไม่ได้ตรวจงานในส่วนที่มองไม่เห็น ขวัญขอบคุณทุกกำลังใจและขอคุณกระบวนการยุติธรรม ที่ทำให้ขวัญและครอบครัวรู้ว่าความยุติธรรมยังมีอยู่จริง”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

นี้คือผลงานของบริษัท สิ่งที่รับจากผู้รับเหมาคือบอกให้ใจเย็น กับไม่ไม่เป็นรัย ???? คำพูดของ คนชื่อ โจ กับอ๊อฟ จำไว้ให้ขึ้นใจ ของบริษัท W Decor Thailand จำไว้ให้ขึ้นใจคะ เพราะนี้คือผลงานของเค้า อย่าให้โดนแบบขวัญ คุณไม่จำเป็นต้องโดนแบบนี้!!!

โพสต์ที่แชร์โดย Kwan Usamanee Official (@kwanusa9) เมื่อ

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

“เริ่มต้นแก้ไขสิ่งต่างๆวันแรก”ขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนนะค่ะที่มาช่วยกันแก้ปัญหา ขอบคุณน้ำใจทุกๆคนจริงๆคะทั้งยาย @whanpavarisa ที่ส่งพี่อุ๊แห่งUMIgroup มาช่วย พี่เจน พี่ต๊อง พี่อัน ทีมรับเหมาที่รับบทหนัก ของคุณพี่ๆวิศวะโครงการหมู่บ้าน แกรนด์บลูเลอวาร์ด ที่มีช่วยแก้ไขปรับระบบให้สมบูรณ์และดีดังเดิม สุดท้ายของคุณเพื่อน @chawap22 วิศวะที่ดีงามของเพื่อน ขอบคุณที่ไปช่วยละอยู่เป็นเพื่อนแม่เรานะ 💋แกห้ามห่างจากฉันแล้วเข้าใจไหมมมม!!!!! #ขอบคุณคนดีๆที่ไม่ทิ้งขวัญไปไหน 🙏🏻

โพสต์ที่แชร์โดย Kwan Usamanee Official (@kwanusa9) เมื่อ

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน