ลบแทบไม่ทัน! “ดิว อริสรา” แต่งตัวขยี้ปม “เจนนี่” เดต “ไค EXO” ดราม่าระอุแฟนคลับติง “มารยาทนึดนึง”

เกิดประเด็นดราม่าซะแล้ว สำหรับสาว “ดิว อริสรา” หลังเจ้าตัวไปดูคอนเสิร์ต “WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK” ที่จัดขึ้น ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เพราะดันแต่งตัวไปคล้ายกับเจนนี่ Blackpink และไค EXO ตอกย้ำข่าวการเดตของทั้งคู่ จนทำให้แฟนคลับเกาหลีเกิดอาการไม่ปลื้ม “สาวดิว” เข้าอย่างจัง

กลายเป็นประเด็นดราม่าใหญ่โตไปซะแล้ว สำหรับสาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” หลังจากเจ้าตัวไปดูคอนเสิร์ต  “WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK” ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่11 – 13 มกราคม ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งก็ได้มีคนบันเทิงหลายคนที่ได้ไปร่วมชมคอนเสิร์ตนี้ด้วย

อิจฉาแรง! “แต้ว-มิว” กรี๊ดเซลฟี่กระทบไหล่ “ลิซ่า-โรเซ่ BLACKPINK” https://www.springnews.co.th/entertain/419216

และงานนี้สาวดิวก็ไม่ยอมน้อยหน้า แต่งตัวจัดหนักจัดเต็มให้เข้ากับบรรยากาศของงาน แถมยังโพสรูปและคลิปวีดีโอลงไอจีคู่กับหนุ่ม “เฟย-ภัทร เอกแสงกุล” ที่ได้แต่งตัวปิดหน้าตามิดชิด จนเหล่าแฟนคลับได้ทักท้วง ว่าดูคล้ายกับลุคของหนุ่ม “ไค EXO”  และในคลิปเจ้าปัญหานี้เอง สาวดิวก็ดันเรียกตัวเองว่าเจนนี่ซะงั้น งานนี้เลยไม่วายเกิดดราม่าอันร้อนระอุขึ้นจากเหล่าแฟนคลับของสาวๆ Blackpink ที่ได้ถามหาถึงมารยาท และความเหมาะสม ที่ควรจะมี

 

ก่อนที่สาวดิวจะทนกระแสโจมตีไม่ไหว และตัดสินใจลบโพสต์ดังกล่าวออกไปจากอินสตาอกรม

 

จากประเด็นดังกล่าวสืบเนื่องมาจาก เมื่อช่วงต้นปีเพิ่งจะมีข่าวช็อคสะเทือนวงการบันเทิงเกาหลี ถึงข่าวการเดตของสาวเจนนี่ Blackpink และหนุ่ม ไค EXO ออกมา เลยทำให้แฟนคลับรู้สึกไม่พอใจอย่างแรง เพราะเรื่องข่าวการออกเดตของศิลปินเกาหลีถือเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก และการที่สาวดิวโพสรูปและคลิปวีดีโอแบบนั้น จึงดูเหมือนเป็นการไม่ให้เกียรติศิลปินทั้งคู่

 

เปิดสัมพันธ์ “เจนนี่ Blackpink” ออกเดต “ไค Exo” ทำวงการเพลง K-popสะเทือน เซอร์ไพรส์รับปีใหม่2019 https://www.springnews.co.th/entertain/412362

 

และล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ลบคลิป และรูปภาพเจ้าปัญหาออกจากไอจีแล้ว เพื่อหวังยุติปมดราม่าที่เกิดขึ้น