“ยิ่งยง ยอดบัวงาม” โร่แจ้งความเอาผิดคนปลอมเฟซบุ๊ก สร้างความเสียหาย!

รีบชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กตัวจริง เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจ และป้องกันความเข้าใจผิดที่อาจจะเกิดขึ้น สำหรับ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” หลังจากที่มีผู้ไม่หวังดี เปิดบัญชีผู้ใช้เฟซบุ๊กโดยใช้ชื่อ ยิ่งยง ยอดบัวงาม และอ้างว่าตนเป็นคนโพสต์

โดย ยิ่งยง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “กราบเรียนพี่น้องชาว facebookทุกท่านทราบFacebook ที่ท่านเห็นในภาพ ทั้งหมดนี้เป็น Facebook ปลอม ไม่ใช่ของผมนะครับเอาชื่อผมไปแอบอ้างแล้วโพสต์ข้อความที่ที่ไม่เหมาะสมซึ่งทำให้ผมเสียหายผิด(พรบ)คอมพิวเตอร์ ผมใคร่ขอให้ลบทั้งหมดไม่งั้นมันจะผิดกฎหมาย(พรบ)คอมพิวเตอร์หากมีอะไรถูกฟ้องร้องขอเรียนว่าผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมดทั้งสิ้นนะครับ”

 

 

 

 

 

ก่อนที่ล่าสุดจะเข้าไปแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเผยภาพ และข้อความระบุว่า “เพื่อความสบายใจผมต้องขออภัยที่ต้องแจ้งความยุคนี้พรบ คอมพิวเตอร์แรงน่ากลัวมากขอนุญาตทำในสิ่งที่ถูกต้องเพื่อเป็นเกราะป้องกันให้กับตัวเองเพราะเคยผิดพลาดมาแล้วมันเป็นบทเรียนที่สำคัญ เลยต้องแจ้งความลงบันทึกประจำวันเพื่อส่งไปที่(ปอท)ช่วยดูแล และขอฝากบอกทุกท่านนะครับว่าถ้าคุณปลอมfbคนอื่นแล้วลบทิ้งอย่าคิดว่ารอดนะครับเพราะฉนั้นควรระวังนะครับท่านอาจถูกดำเนินคดีได้ครับเพราะข้อมูลถึงคุณลบไปก็ใช่จะรอดนะครับและวันนี้ขอขอบพระคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาที่ให้ความสะดวกช่วยเหลือครับและขอขอบคุณน้องชายทั้ง2คือน้องเบียร์,น้องดอนด้วยครับที่เป็นกำลังใจให้ครับ..ดั่งนั้นเราควรระวังนะครับเวลาจะพูดจะคอมเม้นท์อะไรลงในโซเชียลต้องระวัง..ด้วยรักและหวังดีครับ”