ลุ้นมีข่าวดี! “ไฮโซพก” พา “อั้ม” ร่วมฉลองวันเกิดพร้อม คุณพ่อ-คุณแม่!

แฟนๆ เตรียมเฮ “ไฮโซพก” พาหวานใจ “อั้ม พัชราภา” ร่วมโต๊ะดินเนอร์เลี้ยงฉลองวันเกิดกับครอบครัวในร้านอาหารหรู ชาวเน็ตคาดเป็นการเปิดตัวว่าที่ลูกสะใภ้หรือเปล่า?

ผ่านช่วงหวานอินเลิฟของวันวาเลนไทน์มาไม่นาน ก็มีเรื่องดีๆ มาให้แฟนคลับได้ลุ้นกันอีกแล้ว  สำหรับคู่ของนักแสดงสาว “อั้ม พัชราภา” และ หวานใจ “ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา” ที่งานนี้ชาวเน็ตขาเผือกดันสังเกตเห็นว่า “สาวอั้ม” ได้พา “หนุ่มพก” ไปแนะนำตัวอย่างเป็นทางการกับ พ่อ-แม่ เมื่อไม่นานมานี้

 

 

 

หวานรับวันแห่งความรัก “ไฮโซพก” ดีใจ “อั้ม” ให้ดอกกุหลาบ หยอดจีบเค้าหรอ

วาเลนไทน์ไม่พลาด! “ไฮโซพก” หยอดคำหวาน ขอบคุณ “อั้ม” ที่เข้ามาในชีวิต!

รูปคู่สุดสวีท! “อั้ม” อวยพรวันเกิด “ไฮโซพก” แถมหยอด จะโทรไปร้องเพลงให้ฟัง!

 

(เมื่อวันที่ 18 ก.พ.62)  “ไฮโซพก”  ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงบนอินสตาแกรม ในขณะที่เจ้าตัวพาสาว “อั้ม” ไปร่วมงานเบิร์ธเดย์ดินเนอร์ฉลองอายุครบ 34 ปีของตนเอง ที่มี “คุณพ่อพรพินิจ” และ “คุณแม่กีรติการ พรประภา” รวมไปถึงน้องสาวน้องชาย อย่าง เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และ เช้า ประคุณ พรประภา อยู่ร่วมโต๊ะฉลองด้วยกัน  ซึ่ง “ไฮโซพก” ได้เขียนข้อความว่า “Thank you all for the lovely bday dinner na krub!!! Love u all to the moon and back…. so blessed #bdaydinner #family”  พากันไปเจอ พ่อ- แม่ แบบนี้ เป็นการยืนยันอย่างเป็นทางการหรือเปล่าว่า “สาวอั้ม” เป็นสะใภ้  “พรประภา” อย่างแน่นอน

 

 

 

 

ผลัดกันพาไปแนะนำให้ครอบครัวรู้จักกันแบบนี้ ก็ไม่แน่นะคะ ว่าเหล่าแฟนคลับอาจจะได้ยินข่าวดีของทั้งคู่ในเร็วๆ นี้ก็เป็นได้

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก instagram : pokphornprapha , aum_patchrapa

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน