เรียบง่าย “ก้อง ห้วยไร่” ควง “เบล” แต่งงานด้วยงบ 4 พันบาท

แต่งแล้วจ้า “ก้อง ห้วยไร่” เผยข่าวดีแต่งงานกับนักร้องสาว “เบล ขนิษฐา” และอยู่กินกันมาเกือบ 2 ปีแล้ว โดยมี “โน้ส อุดม” เป็นประธานงานแต่งแบบเรียบง่ายตามประเพณีของภาคอีสาน

หลังจากมีข่าวลือว่า นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “ก้อง ห้วยไร่ หรือ ก้องหล้า ยอดจำปา” ได้ควงแฟนสาว “เบล ขนิษฐา ยอดจำปา” แต่งงานกันแล้ว และจัดงานแบบเรียบง่าย โดยมี “โน้ส อุดม” เป็นประธานในพิธี ทางด้าน สาวเบล ก็ได้เปลี่ยนไปใช้นามสกุล ยอดจำปา ของหนุ่มก้อง เรียบร้อยแล้ว

 

 

เซอร์ไพรส์หนัก! “ก้อง ห้วยไร่” ควงแฟนสาว ซุ่มเข้าพิธีวิวาห์ แบบเรียบง่าย!

 

ล่าสุด “ก้อง ห้วยไร่” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความในอินสตาแกรม เป็นรูปงานแต่งงาน โดยมีญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายและเพื่อนๆที่เป็นพยานรักของทั้งคู่ พร้อมข้อความกล่าวว่า “ขอโทษที่ไม่ได้ชวนนะครับ ผมกับเบลได้เข้าพิธีแต่งงานกันตามประเพณีอีสาน โดยความยินยอมของพ่อแม่ทั้ง 2 ฝ่าย โดยมีเฮีย โน้ส อุดม เป็นประธานงานแต่ง และอยู่กินฉันสามีภรรยา เกือบ 2 ปีแล้วครับ พร้อมจดทะเบียนสมรส ถ้าใครทำงานเกี่ยวกับเอกสารจะเห็นว่าเบล มีชื่อว่า นางขนิษฐา ยอดจำปา จึงเรียนมาเพื่อทราบ”

 

 

 

ทั้งนี้ทาง “โน้ส อุดม” ก็ได้เล่าถึงเรื่องราวงานแต่งงานของ “ก้อง ห้วยไร่” กับแฟนสาว ใน เดี่ยว 12 ว่า ตัวเองได้รับคำเชิญให้ไปเป็นประธานงานแต่งงานของทั้งคู่แบบงง ๆ พอไปถึงก็เห็นว่างานจัดแบบง่าย ๆ มีคนไม่ถึง 20 คน เริ่มพิธีแบบอีสานง่าย ๆ ใช้งบแต่งงานแค่ 4,000 บาทเท่านั้น

 

 

เหล่าแฟนคลับทุกคนก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ