ข่าว

จริงหรือไม่? “ญิ๋งญิ๋ง” โดนแฉใช้ “พ่อตูมตาม” ซักกางเกงใน!

โดนแฉกลับแรงพอสมควร สำหรับ “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา” หลังมีชาวเน็ตระบุว่า ใช้พ่อตูมตาม ซักกางเกงในให้ ลั่นผู้หญิงอะไรสกปรก

สำหรับเรื่องราวความรักที่จบลงไม่สวยระหว่าง “ตูมตาม ยุทธนา” และสาว “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา” แม้จะเคลียร์ผ่านสื่อว่าได้เลิกกันแล้ว แบบไร้มือที่สามมาเกี่ยวข้อง แต่ก็ยังเป็นประเด็นดราม่าถูกชาวเน็ตขุดคุ้ยไม่เลิก หลังมีภาพหลุดที่ “ตูมตาม” และนางงานลาว “ลูกน้ำ ทิดาลัด” จูบกันออกมาว่อนโซเชียล แถมฝั่งครอบครัวของฝ่ายชายยังออกมาโพสต์ข้อความที่มีนัยยะแอบแฝงจนหลายคนมองว่าพาดพิงถึงอดีตแฟนสาวของลูกชายหรือเปล่า แต่ดูเหมือนว่าไม่ใช่แค่หนุ่ม “ตูมตาม” ที่โดนแฉอยู่ฝ่ายแล้วซะแล้ว

 

 

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก “เจ๊เผือก” ได้มีการเผยคอมเมนต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ออกมาแฉ “ญิ๋งญิ๋ง” ในทำนองว่า “ความจริงก็คือความจริง ต่อไปญิ๋งญิ๋งคงต้องซักกางเกงในเอง คงไม่มีใครซักให้อีก อยู่บ้านเขาให้พ่อเขาซักกางเกงในให้ เป็นพวกคุณจะทนได้หรือไม่” งานนี้ทำเอาบรรดาชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็นกันเยอะมาก และเกิดคำถามมากมาย เพราะตอนนี้ทุกคนโฟกัสที่เรื่องคบซ้อน ไม่ใช่เรื่องใครซักกางเกงในให้ใคร ซึ่งทางเจ้าของโพสต์ก็ไม่ได้ออกมาตอบโต้หรือชี้แจงใด ๆ

 

 

ดูเหมือนว่าประเด็นดราม่าในครั้งนี้จะไม่จบลงง่ายๆ ความจริงจะเป็นอย่างไร ก็คงต้องรอให้ “สาวญิ๋งญิ๋ง” ออกมาพูดกันต่อไปนะจ๊ะ

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน