ข่าว บันเทิง

จริงหรือไม่? “ญิ๋งญิ๋ง” โดนแฉใช้ “พ่อตูมตาม” ซักกางเกงใน!

โดนแฉกลับแรงพอสมควร สำหรับ “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา” หลังมีชาวเน็ตระบุว่า ใช้พ่อตูมตาม ซักกางเกงในให้ ลั่นผู้หญิงอะไรสกปรก

สำหรับเรื่องราวความรักที่จบลงไม่สวยระหว่าง “ตูมตาม ยุทธนา” และสาว “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา” แม้จะเคลียร์ผ่านสื่อว่าได้เลิกกันแล้ว แบบไร้มือที่สามมาเกี่ยวข้อง แต่ก็ยังเป็นประเด็นดราม่าถูกชาวเน็ตขุดคุ้ยไม่เลิก หลังมีภาพหลุดที่ “ตูมตาม” และนางงานลาว “ลูกน้ำ ทิดาลัด” จูบกันออกมาว่อนโซเชียล แถมฝั่งครอบครัวของฝ่ายชายยังออกมาโพสต์ข้อความที่มีนัยยะแอบแฝงจนหลายคนมองว่าพาดพิงถึงอดีตแฟนสาวของลูกชายหรือเปล่า แต่ดูเหมือนว่าไม่ใช่แค่หนุ่ม “ตูมตาม” ที่โดนแฉอยู่ฝ่ายแล้วซะแล้ว

 

 

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก “เจ๊เผือก” ได้มีการเผยคอมเมนต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ออกมาแฉ “ญิ๋งญิ๋ง” ในทำนองว่า “ความจริงก็คือความจริง ต่อไปญิ๋งญิ๋งคงต้องซักกางเกงในเอง คงไม่มีใครซักให้อีก อยู่บ้านเขาให้พ่อเขาซักกางเกงในให้ เป็นพวกคุณจะทนได้หรือไม่” งานนี้ทำเอาบรรดาชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็นกันเยอะมาก และเกิดคำถามมากมาย เพราะตอนนี้ทุกคนโฟกัสที่เรื่องคบซ้อน ไม่ใช่เรื่องใครซักกางเกงในให้ใคร ซึ่งทางเจ้าของโพสต์ก็ไม่ได้ออกมาตอบโต้หรือชี้แจงใด ๆ

 

 

ดูเหมือนว่าประเด็นดราม่าในครั้งนี้จะไม่จบลงง่ายๆ ความจริงจะเป็นอย่างไร ก็คงต้องรอให้ “สาวญิ๋งญิ๋ง” ออกมาพูดกันต่อไปนะจ๊ะ

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน