ข่าว

ช็อตนี้โดน! “เต๋อ-ใหม่” มองตาก็รู้ใจ โมเมนต์หวานแทบละลาย

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่แฟนๆ ฟินกันทุกครั้งที่เห็นรูปคู่ สำหรับหนุ่ม  เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ สาวใหม่ ดาวิก ที่ล่าสุดวันเกิด สาวใหม่ ดาวิกา ทั้งทีหนุ่มเต๋อ ก็ขอลงภาพคู่หวานๆ อวยพรวันเกิด และที่พีคไปกว่านั้นคือหนุ่มเต๋อลงภาพเวลาเที่ยงคืนเรียกได้ว่ามาอวยพรเป็นคนแรกเลยทีเดียว ซึ่งหนุ่มเต๋อ ระบุข้อความว่า 16 พฤษภา ดาวิกาเบิร์ธเดย์ ขอให้หนูแฮปปี้ฮาเฮ เอเวอรี่เดย์ออลเยียร์เลยยยยย “You’re happy, I’m happy” ส่วนสาวใหม่ ดาวิกา ก็เข้ามาตอบว่า “ขอบคุณค่ะลุงงงงง…..เอเวอรี่เดย์เลยค่าาาา

 

 

“เต๋อ” อวยพรวันเกิด “ใหม่ ดาวิกา” ยังไม่พอ! หอบดอกไม้ช่อโตเซอร์ไพรส์ เติมความหวานต่อเนื่อง!

 

เเละล่าสุด  สาวใหม่ ก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเอง นั้นๆได้เดินทางไป เข้าเฝ้ากราบถวายราชสักการะ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก โดย สาวใหม่ ได้ระบุข้อความว่า เข้าเฝ้ากราบถวายราชสักการะ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก รับพระราชทานพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิด นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดไม่ได้

 

 

 

และหลังจากที่ทำบุญกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วต่างคนต่างขอมานั่งพักกายพักใจภายในรอบๆ อุโบสถของวัดราชบพิธฯ และระหว่างนี้เองมีช็อตเผลอๆ ของ เต๋อ กับ ใหม่ ที่กำลังนั่งคุยกันแบบมุ้งมิ้ง บอกเลยว่าความหวานแทบจะพุ่งทะลุเฟรมออกมาเลย เป็นภาพของตามองตาสะท้านไปถึงหัวใจที่รู้กันอยู่เพียงสองคนเท่านั้นจริงๆ