ข่าว บันเทิง

พี่สาวน้ำตาล เดอะสตาร์ เปิดใจเรื่องเหลือเชื่อที่เกิดขึ้น หลังน้องสาวเสียชีวิต!

วันที่ 14 มิ.ย. 62 ที่ ศาลาเทพกาญจนา วัดป้อมวิเชียรโชติการาม จ.สมุทรสาคร มีการตั้งรดน้ำศพและบำเพ็ญกุศลศพ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ “น้ำตาล เดอะสตาร์ 5” วัย 29 ปี หลังป่วยหนักอย่างกะทันหัน มีเลือดไหลออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องทำการปั๊มหัวใจไปเมื่อวันก่อน(11มิ.ย.) ซึ่งทีมแพทย์ศิริราชไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นโรคอะไร ต่อมานักร้องสาวได้จากไปอย่างสงบ เมื่อเวลา 02.17 น. วันที่ 14 มิ.ย.62 ที่ผ่านมา โดยมีการเคลื่อนย้ายร่างของนักร้องสาวผู้ล่วงลับออกจากโรงพยาบาลศิริราชเวลา 11.45 น. ของวันนี้(14มิ.ย.62) เพื่อไปจัดพิธีทางศาสนาที่จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นบ้านเกิด

จากนั้นเวลา 17.00 น. ครอบครัวน้ำตาลได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดย น้ำผึ้ง พิมพ์รดา ทองชิว พี่สาวของนักร้องดังผู้ล่วงลับได้เผยถึงเรื่องเหลือเชื่อที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า

“อันนี้ไม่แน่ใจว่าเป็นอะไร ว่าตัวเพลง”Please don’t take my sunshine ….away” ที่เขาเคยร้อง ที่อยู่ในโทรศัพท์ และมันสามารถลิงค์กับบลูทูธในรถได้ แต่ปกติเราไม่ได้ลิงค์บลูทูธเลย แต่อยู่ดีๆ พอได้ยินทีแรกตกใจ เพราะเป็นเสียงคลอเบาๆ พอหยิบมือถือมาก็ไม่เจอ แต่ปรากฎไปดังที่ระบบบลูทูธของรถ และมันปิดไม่ได้ จนมันรันเองครบ 2 รอบแล้วปิด เราเลยคิดว่าตาลคงอยากฟัง แต่เราไม่รู้เหมือนกันเกิดขึ้นได้ยังไง มันเหมือนเร่งความดังขึ้น คิดว่าเขารับทราบ อาจจะอยากฟังชัดๆ อีกรอบ น่าจะเป็นวิธีการของเขา อาจจะบอกลาไปแบบสดใส นี่คือตัวตนเขา”

ส่วนกำหนดการบำเพ็ญกุศลและสวดพระอภิธรรมศพ “น้ำตาล” นั้นมีขึ้นเป็นเวลา 5 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 มิ.ย. 62 ถึงวันที่ 18 มิ.ย. 62  และจะฌาปนกิจศพนักร้องสาวในวันที่ 19 มิ.ย. 62 เวลา 16.00 น. ณ วัดวัดป้อมวิเชียรโชติการาม

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน