ข่าว

มดดำ ลั่น! อะไรจะเกิดก็พร้อมรับผล ปมเล่าข่าวพาณิชย์ส่งออกหน้ากากอนามัย

มดดำ คชาภา โพสต์หลังมีข่าวถูกจ่อแจ้งความเอาผิด ปมรายงานข่าว กระทรวงพาณิชย์ ส่งออกหน้ากากอนามัย บอกอะไรจะเกิดก็พร้อมรับผล

จากกรณีที่มีข่าว นายวิชัย โภชนกิจ อธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ จะดำเนินการแจ้งความเอาผิดกับ โฆษกกรมศุลกากร หลังออกมาให้ข้อมูลเรื่องการส่งออก หน้ากากอนามัย กว่า 330 ตัน มูลค่า 160 ล้าน เมื่อช่วงต้นปี 2563 ในข้อหาให้ข่าวสารข้อมูลเท็จ ทำให้หลายคนเกิดความเข้าใจผิด รวมถึงพิธีกรชื่อดัง มดดำ คชาภา ในกรณีนี้ด้วยหลังได้มีรายงานข่าวนี้ในรายการแฉ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

มีความสุขทุกครั้งที่ได้กลับมา แม่น้ำโขง สดชื่นสุด

โพสต์ที่แชร์โดย moddamkachapa 159 (@moddamkachapa) เมื่อ

ล่าสุด มดดำ ก็ได้เคลื่อนไหวด้วยการออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ขอกราบขอบพระคุณ สำหรับกำลังใจ จากทุกท่านนะคะ ตัวเองอ่านข่าวจากที่หลายที่นำเสนอ แต่ต้องกราบขอโทษถ้าการนำเสนอข้อมูลผิดค่ะ แต่ยืนยันว่าสิ่งที่ตัวเองนำเสนอคือสิ่งที่หลายสื่อนำเสนอค่ะ เราแค่คนตามข่าวและต้องมาเรียบเรียงเล่าในรายการแค่นั้นเองค่ะ อะไรจะเกิดก็พร้อมจะรับผลของมันค่ะ กราบขอพระคุณทุกกำลังใจค่ะ เราขอทำรายการเพื่อนำเสนอข่าวต่อไปค่ะ”

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ขอกราบขอบพระคุณ สำหรับกำลังใจ จากทุกท่านนะคะ ตัวเองอ่านข่าวจาก ที่หลายทึ่นำเสนอ แต่ ต้องกราบขอโทษถ้าการนำเสนอข้อมูลผิด คะ แต่ยืนยัน ว่า สิ่งที่ตัวเองนำเสนอ คือ สิ่งที่หลายสื่อนำเสนอคะ เราแค่คนตามข่าว และต้องมาเรียบเรียงเล่าในรายการ แค่นั้นเองคะ อะไรจะเกิดก็พร้อมจะรับ ผลของมันคะ กราบขอพระคุณทุกกำลังใจคะ เราขอ ทำรายการ เพื่อนำเสนอ ข่าว ต่อไปคะ

โพสต์ที่แชร์โดย moddamkachapa 159 (@moddamkachapa) เมื่อ

ซึ่งภายหลังจากที่พิธีกรชื่อดังโพสต์ข้อความดังกล่าวก็มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง โดยเฉพาะเพื่อนสนิท หนุ่ม กรรชัย เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ตื่นมาเห็นข่าวนี้ตกใจมาก ที่มดระบายมาทั้งหมดพี่เข้าใจมากๆ พี่เป็นกำลังใจให้มดนะ ยังไงพี่อยู่ข้างมดเสมอ ถ้ามดอยากกินอะไรพิเศษ บอกพี่นะ จะซื้อไปให้” รวมถึงและแฟนๆ เข้าไปให้กำลังใจเจ้าตัวเป็นจำนวนมากพร้อมช่วยติดแฮชแท็ก #saveมดดำ ในทวิตเตอร์ด้วย

ดูโพสต์นี้บน Instagram

พจน์ อานนท์ @poj_arnon6565 สอนไว้ว่า กะเทยคือสิ่งมีชีวิตที่ชอบคิดไปเอง ท่องจำเอาไว้

โพสต์ที่แชร์โดย moddamkachapa 159 (@moddamkachapa) เมื่อ