ข่าวทั้งหมด

เที่ยวเบตง ชม “บ้านจุฬาภรณ์ฯ 10 ” ดินแดนประวัติศาสตร์ชายแดนใต้

ทีมข่าวจะพาไปทำความรู้จักกับ หมู่บ้านจุฬาภรณ์พัฒนา 10 ใต้สุดแดนสยาม อ.เบตง จ.ยะลา พื้นที่ประวัติศาสตร์ระหว่าง ไทย-มาเลเซีย ที่มีต้นไม้ยักษ์ ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ ความสวยงามความอลังการของต้นไม้ เพราะความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่

เช็กอิน : กาญจนบุรี นั่งรถไฟท้าลมหนาวในราคา 120บาท [คลิป]

จังหวัดกาญจนบุรีขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวร่วมนั่งรถไฟสายธนบุรี-น้ำตก รับลมหนาวที่กำลังมาเยือนมาช่วงปลายปี พร้อมร่วมชมความสวยงามของธรรมชาติสองข้างทางรถไฟสายมรณะและชมความมหัศจรรย์ของทางรถไฟที่ลัดเลาะภูเขาบริเวณถ้ำกระแซ อำเภอไทรโยค

8 วิธีการปฏิบัติตัว ของ “ผู้ติดเชื้อเอชไอวี”

HIV คือเชื้อไวรัสที่ทำให้เกิดโรคเอดส์ (AIDS) ผู้ติดเชื้อ HIV ไม่จำเป็นต้องเป็นโรคเอดส์เสมอไป เอดส์ คือโรคที่เกิดจากเชื้อไวรัส HIV ไปทำลายระบบภูมิคุ้มกัน เอดส์ คือระยะร้ายแรงของการติดเชื้อ HIV ที่ทำให้เสียชีวิตได้

เช็กอิน : พะเยา ชิมเมนูแปลกฮอตออนไลน์ ชาไข่มุกก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก [คลิป]

นักศึกษาคณะแพทย์แผนจีน มหาวิทยาลัยพะเยา ไอเดียเจ๋งนำชาไข่มุกแทนเส้นก๋วยเตี๋ยว สร้างความแปลกใหม่ให้ลูกค้า คนแห่อุดหนุนแน่นร้านจากเดิมขายได้เพียง 70-80 ถ้วยหลังกระแสตอบรับในเรื่องความแปลกแหวกแนวมีผู้มาลิ้มลองรสชาติแน่นร้าน

แนะ7 วิธี “โรคไมเกรนในเด็ก” ป้องกันได้!

สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี กรมการแพทย์ แนะพ่อแม่ผู้ปกครองโรคไมเกรนในเด็กไม่อันตราย สามารถป้องกันได้ หลีกเลี่ยงแสงแดด การอดนอน นอนดึก อาหารแปรรูป การเล่นเกม ตลอดจนออกกำลังกายที่รุนแรง

14 อาการโรค ห้ามให้บริการนวดเด็ดขาด!!

กรม สบส.ขอเน้นย้ำให้สถานประกอบการเพื่อสุขภาพทุกแห่ง ต้องมีการซักประวัติเพื่อประเมินสภาพร่างกายของผู้มารับการนวดทุกครั้ง

6 ภาวะเสี่ยงหยุดหายใจ! คนอ้วนนอนกรนเสียงดังเป็นประจำ

สถาบันโรคทรวงอก กรมการแพทย์ เตือนคนที่มีน้ำหนักเกินหรือคนอ้วน นอนกรนเสียงดังเป็นประจำ ง่วงนอนมากผิดปกติในเวลากลางวัน หงุดหงิดง่าย อย่าละเลยอาจเสี่ยงต่อการเกิดภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับโดยไม่รู้ตัว

กินให้พุงกาง! “กระเพราถาดยักษ์” ขวัญใจวัยรุ่น แซ่บ จนลืมอิ่ม [คลิป]

เมนู ผัดกระเพรา เป็นหนึ่งในอาหารไทยยอดนิยม ทำให้เจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านลาดกระบัง ประยุกต์เมนูโปรด มาใส่จานยักษ์ มีไซส์ให้เลือก ตั้งเเต่ s,m,l เเละxl บรรดานิสิตและนักศึกษา ในย่านเขตลาดกระบัง พากันไปชิมแน่นร้าน

1 2 3 26