ข่าวทั้งหมด

ภัยร้ายหน้าร้อน! 6 กลุ่มเสี่ยงเจอ “ฮีทสโตรก” อันตรายถึงขึ้นวิกฤต

สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 4 จังหวัดสระบุรี (สคร.4 จ.สระบุรี) เตือนประชาชน 8 จังหวัดในพื้นที่รับผิดชอบ อาจเจ็บป่วยจากอากาศร้อนได้ โดยเฉพาะโรคฮีทสโตรก พร้อมแนะวิธีป้องกันอันตรายโดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยง

เคล็ดแนะลด “อ่อนเพลีย” หลังฉลองดื่ม กินช่วงสงกรานต์

เตือนนักดื่มติดต่อกันช่วงเทศกาลสงกรานต์ อาจเกิดอาการเมาค้าง อ่อนเพลียหลังหยุดดื่ม แนะนำง่วงไม่ขับ และเครื่องดื่มชูกำลังไม่ช่วยให้หายอ่อนเพลีย ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานผักผลไม้ให้มากขึ้น ก่อนออกเดินทางกลับ


งดงามมุมมองที่แตกต่าง ! ชาวญี่ปุ่นแห่ชมดอกซากุระในยามกลางคืน [คลิป]

ตอนนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น ดอกซากุระกำลังเริ่มเบ่งบานอวดความงดงาม เราจึงจะพาคุณผู้ชมไปดูความสวยงามของดอกซากุระ แต่เป็นความสวยงามในยามค่ำคืน

เปิดแล้วจ้า “Mega Weekend fest” จุดเช็คอินแห่งใหม่ ใจกลางเมกาบางนา

สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งช้อป ชิม ชิว แห่งใหม่ ต้องที่นี่เลย “Mega Weekend fest” จุดเช็คอินแห่งใหม่ ใจกลางเมกา บางนา ที่รวบรวมสารพัดร้านค้ามาไว้ในงานเดียว

ไม่เอามะเร็งเต้านม!! อย่าเข้าใกล้ “บุหรี่ไฟฟ้า”

มูลนิธิรณรงค์เพื่อการไม่สูบบุหรี่ เปิดเผยข่าวจากหนังสือพิมพ์เดลิเมล์ เมื่อวันที่ 17 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยศาสตราจารย์ นพ. Kefah Mokbel ศัลยแพทย์มะเร็งเต้านมชั้นนำจากสถาบันโรคเต้านมแห่งลอนดอน London Breast Institute เตือนว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในวัยรุ่นหญิงอาจนำไปสู่การเกิดมะเร็งเต้านมในภายหลัง

เที่ยวพังงาคลายร้อน ชมน้ำทะเลใส หาดทรายขาวเนียนละเอียด [คลิป]

ในช่วงนี้จะพาคุณผู้ชมไปท่องเที่ยวคลายร้อนที่จังหวัดพังงา ชมน้ำทะเลใส พร้อมอุดหนุนของที่ระลึกจากชาวมอแกน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ จะพาไปเช็กอินสถานที่ท่องเที่ยวอีกหนึ่งเเห่งของจังหวัดนั่นก็คือ “เขาหน้ายักษ์” เต็มไปด้วยโขดหินสวยงาม

ประจวบฯ ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อรสแซ่บถึงทรวง

หลายคนคงเคยกินข้าวเกรียบปากหม้อ ที่เป็นของหวานกินเล่น แต่เดี๋ยวนี้บางร้านเค้านำข้าวเกรียบปากหม้อมาทำเป็นก๋วยเตี๋ยว !!

1 2 3 36