ข่าวทั้งหมด

หลงยุค “ดร.อาทิตย์” ประกาศตั้งพรรคสังคมธรรมาธิไตย

ผิดเวลาหรือเปล่า ‘ดร.อาทิตย์’ ประกาศเตรียมตั้ง “พรรคสังคมธรรมาธิปไตย” เป็นทางเลือกที่ 3 เพื่อการปฏิรูปประเทศ ชูแก้ปัญหา มิติสังคม การเมือง เศรษฐกิจ

“สมคิด” ย่องเงียบ สักการะพระพรหม -พระภูมิเจ้าที่ ก่อนเข้าทำเนียบ

รองนายกรัฐมนตรี สมคิด เดินทางเข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำทำเนียบรัฐบาล หลังรับตำแหน่งอย่างเป็นทางการ

“ทัพภาค 2” ปิดตำนานถาดหลุม

แม่ทัพภาคที่ 2 ปรับโรงเลี้ยงเก่าให้ทันสมัย โล๊ะพัดลมมาติดแอร์ โต๊ะม้านั่งยาวเป็นโต๊ะหมุน ถาดหลุมเป็นจาน โดยประกอบเลี้ยงให้กินฟรี

รันทดฝนนี้!! เอาไม่อยู่ “ภัยแล้ง” กระหน่ำวงกว้าง

หลังนายสมิทธ ธรรมสโรช ประธานมูลนิธิศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ ออกมาเตือนรัฐบาล ให้เผยและบอกความจริงกับประชาชน กรณีแล้งวิกฤตหนักถึงปลายปี 2562 โดยเดือนสิงหาคม-กันยายน ไร้ปัจจัยพายุพัดเข้าไทย ทำให้ไม่มีฝนตกลงมาเพิ่มประมาณน้ำในแหล่งน้ำ

เอ๊ะยังไง! “ดร.อาทิตย์” ชวนตั้งพรรคใหม่

ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรังสิต ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว เผยแพร่อุดมการณ์ และแนวทางการก่อตั้ง “พรรคสังคมธรรมาธิปไตย” เพื่อการปฏิรูปประเทศไทย

“แพรวา” อยู่ไหน? เหยื่อ 9 ครอบครัว ตามหา!!

หลังผ่านไป 9 ปี คดีแพรวา 9 ศพ ศาลฎีกา ทั้งคดีแพ่งและอาญา ก็พิพากษาเป็นที่สิ้นสุด โดยให้น.ส.แพรวา เทพหัสดิน ณ อยุธยา ชดเชยและชดใช้ค่าเสียหายให้กับครอบครัวผู้เสียหาย จำนวน 19,826,925 บาท นับจากวันพิพากษาผ่านมา 2 เดือน กลับไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด

“ธนาธร” ไปพูดอะไร – ทำไมถูกกล่าวหา “ชังชาติ”

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวVOA Thai ถึงการเดินสายต่างประเทศ และการเดินทางมาที่กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ประเทศสหรัฐอเมริกา

ป่วนรายวัน ! ซุกระเบิดริมถนนชุดลาดตระเวนนราฯเจ็บ 3

เกิดระเบิดขณะชุดปฏิบัติการลาดตระเวนออกปฎิบัติการใน อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส มีเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ 3 นาย

1 2 3 3,789