ข่าวทั้งหมด

รัฐมนตรีฯพลังงาน..! ยอมผ่อนผันให้ประกาศปรับราคาน้ำมันได้ตามเดิม

กระทรวงพลังงาน ยืนยันราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลภายในประเทศไม่เกิน 30 บาทต่อลิตร และเตรียมใช้เงินกองทุนน้ำมันชดเชย หากราคาน้ำมันในตลาดโลกปรับตัวสูงขึ้นถึง 90 เหรียญสหรัฐต่อบาร์เรล

“แต้ว” ปัดสร้างบ้าน เตรียมเรือนหอ-พ้อ! เจอ “พี่ต้น” น้อยลงเพราะเวลาไม่ตรงกัน

“แต้ว ณฐพร” ปัดสนร้างบ้านเผื่อไว้ใช้เป็นเรือนหอ บอกบ้านหลังนี้ตั้งใจทำให้พ่อแม่ โอด ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอ พี่ต้น เพราะเวลาไม่ตรงกัน แจง ถูกเชิญไปดูละครเวทีจริง แต่ “บอย ถกลเกียรติ” ไม่ได้มาจีบให้ไปร่วมงาน

สะเทือน!! ชาวบ้านเดือดร้อนหลังปรับราคาแก๊ส-ร้านตามสั่งเตรียมขึ้นราคา

ร้านอาหารตามสั่งเตรียมขึ้นราคาอาหาร หลังจากแก๊สประกาศขึ้นราคาอีกกิโลกรัมละ 1.54 บาท ด้านร้านขายแก๊สรายย่อยยอมรับ ยอดสั่งแก๊สน้อยลงจากเดิมทั้งๆ ที่อยู่ในช่วงเปิดเทอม

พรุ่งนี้มาอีก!!! อุตุฯ ประกาศเตือน ฝนฟ้าคะนองเพิ่ม 49 จังหวัด

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองเพิ่มขึ้น กับมีฝนตกหนักและลมกระโชกแรงบางแห่ง ขอให้ประชาชนระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสมไว้ด้วย

พบแพทย์ด่วน! “32 อาการ” ที่บ่งบอกว่าคุณอาจจะเป็นโรคร้าย

การสังเกตอาการที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันอาจบ่งบอกถึงความผิดปกติต่างๆ เบื้องต้นได้ แต่ควรหาสาเหตุที่แท้จริง จึงจะแก้ปัญหาได้ถูกจุด อาการบางอย่าง อาจเกิดจากสาเหตุต่างกัน แต่มีอาการเหมือนกัน

ยึดกระสุนเอ็ม 16 กว่าหมื่นนัด คาดเตรียมส่งเพื่อนบ้าน

เจ้าหน้าที่ตำรวจจังหวัดเชียงราย จับผู้ต้องหาพร้อมลูกกระสุนเอ็ม16 กว่า1หมื่น 5 พันนัด คาดเตรียมส่งประเทศเพื่อนบ้าน

“บิ๊กตู่” ชื่นชมคนคนปฏิบัติงาน ดูแลม็อบใช้ความอดทนและบังคับใช้กฎหมายรอบคอบ

นายกรัฐมนตรี ขอบคุณกำลังใจจากประชาชน และเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ปฏิบัติงานด้วยความเรียบร้อย ยืนยันทำหน้าที่อย่างดีที่สุด เพื่อความสงบของบ้านเมือง

ณเดชน์ลดน้ำหนักปรับลุคถ่ายละคร ยิ้มรับชวนญาญ่าเล่นบาส

ณเดชน์ ตั้งใจลดน้ำหนักปรับลุค เพื่อให้เข้ากับตัวละคร ก่อนเริ่มกลับมาถ่าย ลิขิตรักข้ามดวงดาว เมินดราม่าพี่โป๊ปเสียบแทนนพรีเซ็นเตอร์แอร์เอเชียร์ เข้าใจ มองเป็นคงเป็นเรื่องของเวลา กระแส และ โอกาส

สวีเดนแจก ‘คู่มือเตรียมรับสงคราม’ ให้กับประชาชน

สถานการณ์โลกมีความไม่แน่นอน อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ทำให้เราไม่รู้ว่าจะเกิดสงครามจริงๆเมื่อไหร่ แต่สวีเดนก็เตรียมความพร้อมไว้ก่อน แจกคู่มือการเตรียมความพร้อม หากเกิดสงครามขึ้นจริงๆ

บุกตรวจ“ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท” โรงเเรมหรูบนเกาะสมุย พบรุกที่สาธารณะ

เจ้าหน้าที่ป่าไม้เข้าตรวจสอบ “ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท” รีสอร์ทหรูบนเกาะสมุย พบก่อสร้างอาคารรุกล้ำที่สาธารณะ เตรียมดำเนินคดีตาม พ.ร.บ.ป่าไม้ 2484

เปิดชีวิตครูอัตราจ้างจบปริญญาโท จากเงินเดือน 2,500 ผ่าน5ปีได้ 8,500 บาท

ตะลึงวงการศึกษาไทย ครูอัตราจ้างจบปริญญาโท เมืองตรัง มารับเงินเดือนครั้งแรก 2,500บาท ทำงานมา 5 ปี ได้รับ 8,500บาท ถูกกว่า ค่าแรงขั้นต่ำ ครูหนุ่มหัวใจสวยงาม ยืนยันอาชีพครูสอนหนังสือเพื่อเด็กอยากจนทุก ๆ คนได้รับการศึกษา

1 2 3 3,108