ข่าวทั้งหมด

เช้านี้ “พุทธะอิสระ” ไม่ไหวติง! สงบนิ่งไร้ความกลัว คาดเตรียมตัวมาดี

ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษกรุงเทพเผยอดีตพระพุทธะอิสระมีอาการสงบนิ่งไม่รู้สึกหวาดกลัวคาดเตรียมตัวมาดี ขณะที่อดีตพระอีก 5 รูปมีอาการอิดโรยอย่างเห็นได้ชัด คาดเกิดจากความเมื่อยล้าเรื่องคดีความของเมื่อวาน

“ประวิตร” ชี้ราคาน้ำมันขึ้นทั้งโลก ขอให้ทุกคนเสียสละบ้าง

พลเอกประวิตร ระบุราคาน้ำมันขึ้นทั้งโลก ไม่เกี่ยวกับนโยบายรัฐบาล ขอให้ประชาชนเสียสละบ้าง เพราะ 4 ปีน้ำมันลง และเตรียมจะเอาผิดคนที่บิดเบือนคำพูดนายกฯ ว่าให้ประชาชนเติมน้ำเปล่าแทนน้ำมัน

“ประวิตร”ชี้ ราคาน้ำมันขึ้นทั้งโลก ขอให้ทุกคนเสียสละบ้าง

พลเอกประวิตร ระบุราคาน้ำมันขึ้นทั้งโลก ไม่เกี่ยวกับนโยบายรัฐบาล ขอให้ประชาชนเสียสละบ้าง เพราะ 4 ปีน้ำมันลง ไม่เคยมีใครออกมาเรียกร้อง และเตรียมจะเอาผิดคนที่บิดเบือนคำพูดนายกฯว่าให้ประชาชนเติมน้ำเปล่าแทนน้ำมัน

“บิ๊กฉัตร” ยันตำรวจทำคดีเงินทอนวัดตามหลักฐาน ขอประชาชนแยกแยะ

พล.อ.ฉัตรชัย ยืนยัน เจ้าหน้าที่ทำคดีทุจริตเงินทอนวัดตามพยานหลักฐานที่มี โดยเชื่อว่า จะไม่กระทบศรัทธาของประชาชน พร้อมขอให้แยกแยะ ว่าการทำงานเป็นไปตามกฎหมาย

สนช. ส่งไม้ต่อศาลรัฐธรรมนูญชี้ขาดกฎหมายลูก ส.ว. ส่งให้นายกฯ ได้เลยหรือไม่หลังมีการเร่งเลือกตั้ง

ประธานสนช. ส่งหนังสือด่วนให้ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัย สามารถส่งร่างกม.ลูก ส.ว.ให้นายกฯได้ทันทีเลยหรือไม่ โดยไม่ต้องรอคำแถลงอย่างเป็นทางการ หากสามารถส่งได้ก็จะส่งให้นายกฯทันทีวันนี้

ภาคเอกชน ค้านภาษีที่ดิน อ้างกระทบลงทุน บั่นทอนอำนาจซื้อ เสนอให้เอกชนเข้าไปร่วมพิจารณกฎหมาย

ตัวแทนสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสมาคมธนาคารไทย ยื่นหนังสือร้อง สนช. คัดค้านร่าง พ.ร.บ. จัดเก็บภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง คาดเป็นภาระกับผู้ถูกจัดเก็บและอาจส่งผลเสียต่อการลงทุน

1 2 3 421