ข่าวทั้งหมด

“สุเทพ” ขอบคุณ จับมือบึ้ม กปปส. ถาวร ทวง โอ๊ค รางวัลนำจับ “10 ล้าน”

ผู้ต้องหาปาระเบิดใส่กลุ่ม กปปส. สารภาพ มีคนคอยส่งเงินให้ใช้เดือนละ 3 หมื่นบาท โดยไม่ต้องทำงาน ระหว่างหลบหนีคดีไปประเทศกัมพูชา และชื่นชอบในตัวนายทักษิณ ชินวัตร ด้านอดีตเลขาธิการ กปปส. แถลงขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สามารถจับกุมคนร้ายได้ และหวังว่าคดีจะคืบหน้าโดยเร็ว

“ดุสิตโพล” ชี้บัตรเลือกตั้งมีแต่เบอร์ทำสับสน [คลิป]

ประชาชนส่วนใหญ่ กล่าวถึงกรณีบัตรเลือกตั้งที่เป็นแบบมีแต่เบอร์ไม่มีโลโก้และชื่อพรรค ว่าจะทำให้เกิดความสับสน เพราะว่าจำชื่อและหมายเลขพรรคไม่ได้ ขณะเดียวกัน อาจทำให้เกิดการทุจริต และ โกงเลือกตั้งได้ง่าย

บิ๊กตู่ บ่น! ขยับอะไรไม่ได้เลย ใจแป้ว ทำโคมบูชาพระพุทธชินราช ร่วงพื้น

นายกรัฐมนตรี นำคณะรัฐมนตรี ตัวแทนนักศึกษาและภาคประชาชน ร่วมกิจกรรมเดินรณรงค์ “คน รัก คลอง ไม่ทิ้ง ไม่เท ทุ่มทำความดี” โดยระหว่างเข้าสักการะพระพุทธชินราช ได้เกิดเหตุการณ์เชิงเทียนหล่น จนเป็นที่วิจารณ์กันอย่างแพร่หลาย

“สมศักดิ์” ฟุ้ง จองเก้าอี้ “รมว. เกษตรฯ” สั่ง ฮ. 2 ลำ บินตรวจราชการ

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร ส.ส. ที่จังหวัดนครราชสีมา ล่าสุด ประกาศจองเก้าอี้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ขณะนี้ได้เตรียมไว้ ฮ. 2 ลำ เพื่อบินตรวจราชการแล้ว

“วิษณุ” รับ เป็นรัฐบาลอยู่เฉย ๆ ก็ได้เปรียบ เดินสายได้เรื่อย ๆ

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ยอมรับ รัฐบาลได้เปรียบคู่แข่งช่วงหาเสียง และก็เป็นแบบนี้ทุกยุค โดยเชื่อว่า นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ และน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ย่อมรู้ดี เพราะเคยทำมาก่อนเช่นกัน

“นิด้าโพล” เผย “Gen Y” ชี้ อยากเห็นรัฐบาลใหม่ แก้ปัญหาปากท้อง

นิด้าโพล เผย คน Gen Y อยากเห็นพรรคการเมืองชูนโยบายแก้ปัญหาปากท้อง และ หนี้สินประชาชน ขณะเดียวกันคาดหวังว่าหลังเลือกตั้งเศรษฐกิจจะดีขึ้น ขณะที่ตัวแทนจากหลายพรรคการเมืองเข้าร่วม เสวนา ส่วนใหญ่เห็นตรงกันว่า อยากเห็นประเทศไทยหลุดพ้นจากวังวนของความขัดแย้ง และแก้ปัญหาปากท้องให้กับประชาชน

ไม่มีใครใหญ่กว่าประชาชน “สุเทพ” หนุนเดินหน้าเลือกตั้ง ชี้ “บิ๊กตู่” ไม่ได้เอาเปรียบใคร

สุเทพ เชื่อหลังเลือกตั้งไม่มี ซ้ำรอยพฤษภาทมิฬ ป้องบิ๊กตู่ -4รมว.ไม่ลาออก ไม่ใช่การเอาเปรียบพรรคการเมืองอื่นทขอทุกฝ่ายอย่าพูดเกินจริง ไม่ขอวิจารณ์ศาลตัดสินจำคุกธาริต และไม่ตอบยอมความหรือไม่ของขมาคดีอื่น

1 2 3 577