ข่าวทั้งหมด

“วาสนา” โพสต์ ทำไม‘บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม’ต้องขอโทษ‘สุวิทย์’ หลังโดนจับ

วาสนา นาน่วมนักข่าวสาวสายทหาร โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความคิดเห็น ทำไม นายกฯและรองนายกฯ ต้องขอโทษ‘นายสุวิทย์’ หลังตำรวจบุกจับ

“นักวิชาการ” ชี้! คนรุ่นใหม่จะขับเคลื่อนประชาธิปไตยไกลกว่าเดิม

เวทีเสวนาวิชาการ “ทิศทางและบทบาทของขบวนการทางสังคมในกระแสก่อตั้ง” เห็นตรงกันว่า ภาคประชาชนมีความสำคัญต่อการเลือกตั้งครั้งหน้า โดยคนรุ่นใหม่ถือว่ามีความสำคัญ เพราะจะเป็นตัวแทนขับเคลื่อนประเทศไปสู่ประชาธิปไตยที่ไกลกว่าเดิม

“บิ๊กตู่” ขอโทษแทนจนท.ใช้ความรุนแรงจับกุมพระพุทธอิสระ

นายกฯ ขอโทษแทนเจ้าหน้าที่กรณีเข้าจับกุมพระพุทธอิสระ ย้ำได้ว่ากล่าวตักเตือนและกำชับให้ปรับวิธีการที่เหมาะสมแล้ว วอนขอความเห็นใจและเข้าใจกัน ยืนยันให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

ตำรวจแกะรอย!ที่พำนัก “พระชั้นผู้ใหญ่” 2 รูปเอี่ยวเงินทอนวัด

ตำรวจกองปราบเร่งแกะรอยหาสถานที่พำนักของพระชั้นผู้ใหญ่ 2 รูป ที่เกี่ยวพันคดีทุจริตเงินทอนวัด ระยะที่ 3 หลังพบข้อมูลในพื้นที่กรุงเทพฯ และภาคเหนือของประเทศ

“บิ๊กป้อม” เรียก ตร.เตือน ใช้ความรุนแรงภาย บุกจับ “พระพุทธะอิสระ “

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ เรียก เจ้าหน้าที่ตำรวจมาคตักเตือน หลังใช้ความรุนแรงภายในวัด ปม บุกจับ “พระพุทธะอิสระ ” พร้อม ขอโทษ ประชาชน-ลูกศิษย์ ย้ำ อย่าให้เกิดอีก ยันให้ความเป็นธรรม

“บิ๊กตู่” ย้ำ เศรษฐกิจไทยโตต่อเนื่อง ไม่ตกต่ำเหมือนก่อนปี 57

รัฐบาลแจงใช้งบประมาณขาดดุลลงทุนโครงสร้างพื้นฐานเป็นผลดีระยะยาว แม้กระทบอันดับการแข่งขันของ IMD ชี้คะแนนยังสูงกว่าเกณฑ์เฉลี่ยโลก ย้ำเศรษฐกิจไทยโตต่อเนื่อง ไม่ตกต่ำเหมือนก่อนปี 57

“องอาจ” เชื่อ! พรรค รปช. ของกปปส.ไม่กระทบฐานเสียง ปชป.

รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เชื่อ กปปส. ตั้งพรรคการเมืองใหม่ ไม่กระทบฐานเสียงของพรรค ยืนยันส่งผู้สมัครครบ 350 เขต

นายกฯ ปลุกคนไทยตื่นรู้รักสงบ พิชิตกิเลส

นายกรัฐมนตรี ปลุกคนไทยตื่นรู้รักสงบ พิชิตกิเลส ยันไม่ได้นิ่งดูดายปัญหาเศรษฐกิจ เร่งปฏิรูปเศรษฐกิจระยะสั้น แก้ปัญหาความเดือดร้อนพารายได้กระจายท้องถิ่นผ่าย “ไทยนิยมยั่งยืน”

“ลุงตู่” ปลุกคนไทยตื่นรู้รักสงบ พิชิตกิเลส พร้อมแต่งกลองหวังคนไทยช่วยสร้างชาติ

นายกรัฐมนตรี ปลุกคนไทยตื่นรู้รักสงบ พิชิตกิเลส ยันไม่ได้นิ่งดูดายปัญหาเศรษฐกิจ เร่งปฏิรูปเศรษฐกิจระยะสั้น แก้ปัญหาความเดือดร้อนพารายได้กระจายท้องถิ่นผ่าย “ไทยนิยมยั่งยืน”

1 2 3 423