หนุ่มโชว์กร่าง! ขับจี้ตูดบุกตามสาวถึงบ้าน เหตุเร่งแซงไม่ได้

08 พ.ค. 2561 เวลา 4:17 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

วันนี้(8 พ.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กบัญชีรายชื่อ "Sirima Amairr Soto" ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ชายคนหนึ่งขับรถเค้ามาต่อว่าเธอถึงในหมู่บ้าน เนื่องจากเธอขับรถช้าเเล้วชิดซ้าย เป็นเหตุให้ชายคนดังกล่าวโมโห ซึ่งได้ระบุข้อความว่า "เอ่อนะ ชีวิตดีดี๊ เจอคนเก่งมากเข้าแล้ววว หนูกลัวค่ะคุณพี่ ผช. ขับHRV สีดำ ป้ายประมูล---- ขอนแก่น #--- ขอนแก่น ต่อไปชีวิตจะมีความสุขปลอดภัยไหม??? นี่ขับตามมาถึงบ้านเรา มาต่อว่าเพื่อ? เหตุการณ์เป็นดังนี้นะคะ

1. #หมู่บ้าน---ขอนแก่น อยู่ติดถนนใหญ่ ทางไปชุมแพ การจะเข้าหมู่บ้านต้องชิดซ้ายก่อนเข้าหมูบ้าน ซึ่งเราก็ต้องเข้าซ้ายเพื่อเตรียมตัวเข้าหมู่บ้าน(จะได้ไม่ตัดหน้าคันอื่น)

2.และรถคนนี้ขับจี้รถ แอร์มาตลอดจนเรารู้สึก ไม่โอเคเลยแต่เราไม่ได้สนใจค่ะ เพราะว่ามันจะถึงบ้านแล้ว ไม่จำเป็นต้องรีบ หรือขับเร็วขนาดนั้น

3.และตอนเลี้ยวเข้าหมู่บ้าน เขาพยายามจะเร่งแซงซึ่งถ้าเร่งแซง มันจะเป็นการตัดหน้ารถแอร์ (ซึ่งมาเลี้ยวตัดหน้าขณะที่ แอร์จะเลี้ยวเข้าบ้านแน่ๆ คือแอร์ต้องเสียจังหวะการขับ ดีไม่ดีชนท้าย) เพียงเพื่อความใจร้อนและอารมณ์ของคนขับรถคนนั้น

4.พอขับเข้ามา รถเราชะลอเพราะวางแผนว่าจะว่ายน้ำกัน เลยดูว่าสระมีคนไหม รถจอดเยอะไหม (ขณะนั้นทำไมคุณเขาถึงไม่เร่งแซงคะ??? ) แต่กลับทำกริยาขับจี้ตูดเรามาเรื่อยๆ เราก็คิดว่าเอ่อ ที่ขับจี้ตูดเพราะเขาอาจจะเลี้ยวแล้ว

เพราะบ้านแอร์อยู่ลึกค่ะ ซ.17 เลย

5.และเขาก็ขับจี้มากมาตลอด ชนิดที่แอร์เบรคคือ ชน!! แน่นอน (หรือเขาต้องการแบบนั้น) จนเรารู้สึกว่าเอ่อ งั้นรีบขับกลับบ้านดีกว่า พอเราเร่งขึ้นจะขับให้เร็ว เขากลับบีบแตร ด่ายาวเลย!!"

ขอบคุณข้อมูลจาก : Sirima Amairr Soto

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด