อ.งัวน้อย คนแต่งเพลง “ครางชื่ออ้ายแน” อยากให้ฟังเพื่อความบันเทิง

เป็นกระเเสร้อนเเรงอยู่ในขณะนี้กับเพลง ครางชื่ออ้ายแน ของศรีจันทร์ วีสี Feat. ต้าร์ เพ็ญนภา ที่มีท่อนฮุกติดปากอย่าง ” อุ๊ยๆๆๆ โอ๊ะๆๆๆๆ ในเพลง ”  พร้อมกับครางเสียงเป็นทำนองเพลง จนเป็นวลีฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง พร้อมกับเกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ว่าเป็นเพลงที่ทำลายบ้านเมือง ลามก

ล่าสุดบนเฟซบุ๊ก บิ๊กวัน กันทรลักษ์ ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของ อาจารย์งัวน้อย กันทรลักษณ์ ศิลปินผู้แต่งคำร้องและทำนองเพลง ครางชื่ออ้ายแน ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กขอโทษพร้อมกับบอกว่าฟังเพื่อความสนุกสนานก็พอ “โอ๊ยน้อ กะบ่คึดว่ากระแสเผิ่นสิดังข้ามคืนปานนี้คับ ต้องขอโทษสายโลกสวยไว้นำเด้อคับ อย่าไปคึดหยังหลาย หมอลำซิ่งบ้านเฮากะทะลึ่งกันแหน่ล่ะคับ

ฟังให้เป็นศิลปะคับ โอย..ปวดหัวกับทีวีมาสัมภาษแท้น้อ เอาเป็นว่าข่อยสิออกแค่เสียงล่ะกัน บ่ให้เขาบันทึกภาพ เอาเป็นว่าไผสิด่า กะน้อมรับคับเพราะเพลงมันได้ออกอากาศไปล่ะ กะยินดีให้ด่าคับ กราบขอโทษล่วงหน้าเด้อคับจาก…..งัวน้อย…คับผม

(“โอ้ยน้อ ก็ไม่คิดว่ากระเเสจะดังข้ามคืนขนาดนี้ ต้องขอโทษสายโลกสวยด้วยนะครับ อย่าไปคิดอะไรเยอะ หมอลำซิ่งบ้านเราก็ทะลึ่งกันหน่อยครับ ฟังให้เป็นศิลปะครับ โอ้ย..ปวดหัวกับทีวีมาสัมภาษณ์ เอาเป็นว่าผมจะออกเเค่เสียงเเล้วกัน ไม่ให้บันทึกภาพ เอาเป็นว่าใครจะด่าก็น้อมรับครับเพราะเพลงมันได้ออกอากาศไปเเล้ว ก็ยินดีให้ด่าครับ กราบขอโทษล่วงหน้าครับ จาก..งัวน้อย..ครับผม”)