ข่าว

ลูกแคลนมาลี “ขอขมา” กราบเท้าแม่ ปมฉุนเกมแพ้ คว้าอีโต้เดือด

จากดราม่าเด็กชาย “ลูกแคลนมาลี” หัวร้อนเล่นเกมกับเพื่อนแพ้ก่อนระเบิดอารมณ์พังคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค และหยิบมีดอีโต้คล้ายจะทำร้ายแม่ และอาม่า  ล่าสุดเด็กชายสำนึกผิดกราบเท้าของขมาแม่ ส่วน มาลี สวยมาก ไลฟ์สดชี้แจง “เด็กชายไม่ใช่ลูกแคลนตน” ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ได้ห้ามปราม และตักเตือนน้องไม่ให้กระทำพฤติกรรมดังกล่าวอีก

จากกรณีคลิปร้อนโซเชียล ลูกแคลนมาลีคลั่ง! เล่นเกมแพ้ พังคอม อีโต้ไล่ฆ่า อาม่า – แม่ผวา

ล่าสุด เด็กชายที่ชาวเน็ตอธิบายว่ามีปัญหาด้านภาวะการควบคุมอารมณ์ และสมาธิสั้น โพสต์คลิปกราบเท้าของขมาแม่กับความประพฤติไม่เหมาะสมที่เกิดขึ้น และยืนยันจะไม่ทำแบบนี้อีก

ส่วนสตรีมเมอร์เกมดัง มาลี สวยมาก ในฐานะหัวหน้าแคลนที่ดูแลเด็กชายคนดังกล่าวได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงว่าตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เด็กเล่นเกมกับเพื่อนทะเลาะกันเอง รวมถึงตักเตือนน้องแล้ว ระบุว่า “ผมจะบอกไว้ตรงนี้น่ะคับประเด็นดราม่า ของคิวคือเค้าเล่นเกมส์แล้วหัวร้อนเพราะมีคนแกล้งเค้าแล้วซึ่งผมได้โทรไปบอกเค้าในเหตุการนั้นว่าอย่าทำแบบนี้ ทางคุณแม่น้องคิวก็คุยกันกับผมแล้วครับ ไม่ต้องห่วงน้องเค้ามีโรคประจำตัวครับ จะได้หายสงสัยกันว่าทำไมถึงพูดชื่อผมในเหตุการนั้นเพราะผมโทรไปไปหาคุยกับแม่น้องเค้าให้เค้าใจเย็นๆ อย่าทำได้เตือนน้องเค้า น้องเค้าได้ปรับปรุงทำตัวใหม่เค้าสัญญากับผมแล้ว #ขอบคุณFC ทุกคนๆ มาลีสวยมาก อันดับ1นักแคสเกมส์ประเทศไทย”

Cr. มาลี’ สวยมาก

 

 

ข่าวเกี่ยวข้อง

ลูกแคลนมาลีคลั่ง! เล่นเกมแพ้ พังคอม อีโต้ไล่ฆ่า อาม่า – แม่ผวา (คลิป)

มาลี สวยมาก คือใคร สตรีมเมอร์เกมชื่อดัง ขวัญใจเด็กน้อย วีรกรรมเกรียนแตกอื้อ

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน