กองปราบฯ เปิดคลิปกราดยิงโคราช "ทีมประเทศไทย" ร่วมใจผ่านวิกฤต

11 ก.พ. 2563 เวลา 8:44 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

คดีสะเทือนขวัญ "กราดยิงโคราช" ทหารคลั่งบุกห้างเทอร์มินอล21 จ.นครราชสีมา กองปราบปรามเผยแพร่คลิปปฏิบัติการบุกช่วยเหลือที่ทุกฝ่ายร่วมมือร่วมใจอย่างสามัคคี ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกรับชมมากกว่า 4 ล้านครั้ง ท่ามกลางเสียสดุดีวีรบุรุษผู้กล้าที่ร่วมในภารกิจหนนี้

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ภารกิจช่วยเหลือ "กราดยิงโคราช" เริ่มขึ้นช่วงเย็นวันที่ 8 ก.พ. ลากยาวจนถึงช่วงเช้าของวันที่ 9 ก.พ. 63 ทุกหน่วยงานร่วมใจจนกลายเป็น "ทีมประเทศไทย" ผ่านพ้น 17 ชั่วโมงวิกฤต ท่ามกลางความสูญเสียของเจ้าหน้าที่ และประชาชน ซึ่งถือเป็นอีกเหตุการณ์ที่สะท้อนการช่วยเหลือกันของคนไทยในยามวิกฤติบ้านเมืองได้เป็นอย่างดี

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

"ปฏิบัติการจับกุมคนร้ายก่อเหตุยิงประชาชนที่ จ.นครราชสีมา เสร็จสิ้นลงได้ เพราะทุกภาคส่วนร่วมมือกัน ทั้งภาครัฐ เอกชน รวมถึงประชาชน ภายใต้ทีมเดียวกัน ทีมที่ชื่อว่า “ทีมประเทศไทย” พวกเราขอเป็นกำลังใจให้ชาวโคราชเข้มแข็งอีกครั้ง และขอขอบคุณคนไทยที่ไม่เคยทิ้งกัน เราขอสัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างประชาชนตลอดไป #ทีมประเทศไทย #WeAreThailand #KoratStrong"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด