แหม่มโพธิ์ดำ เปิดเพจอีกรอบโพสต์ฉะ โดนกล่าวหารับเงินปมไล่บี้คนอมหน้ากาก

10 มี.ค. 2563 เวลา 7:23 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากกรณีที่เป็นข่าวดังทีทางเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาเผยแพร่ภาพและคลิปแฉคนสนิทรัฐมนตรี กักตุนหน้ากากอนามัยไว้เป็นจำนวนมากจนสามารถสาวไปถึงบุคคลที่อยู่ในภาพและคลิป

ก่อนที่ แหม่มโพธิ์ดำ จะออกมาประกาสปิดเพจไปชั่วคราว

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ กลับมาเปิดเพจอีกรอบพร้อมออกมายืนยัน หลังถูกกล่าวหาว่ารับเงินจากพรรคการเมืองฝั่งตรงข้าม ท้าหาหลักฐานมา ทั้งยังขู่ว่าถ้า ไม่หยุดกูไปต่อนะบอกก่อน 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

"ว่าจะพักสักเดือน ไม่กี่ชั่วโมงเจอใส่ร้ายหนักมาก กะแล้วว่าถ้าออกมาเปิดโปงเรื่องหน้ากาก กูต้องโดนแบบนี้ คิดสิ มันไวรัลขนาดนี้ก็เพราะมันจริง มีคลิปเสียง ภาพถ่าย พวกมึงก็ยังหาหน้ากากไม่เจอ บอกภาพตัดต่อ คลิปตัดต่อ อหอหอหอห และโยนขี้ใส่กู หาว่ารับเงินจากพรรคการเมืองฝั่งตรงข้าม ที่คนเขามาแหกมึงกันทั้งประเทศ ถ้าต้องจ้างจริง ต้องใช้เงินกี่บาท ตอนที่เปิดมาเปิดโปงเรื่องหน้ากากที่หายไป กูก็ลาตายแล้ว ชีวิตเดียว ถ้าต้องแลกกับโรงพยาบาลมีหน้ากากใช้กูก็คุ้มอะ เลิกใส่ร้ายป้ายสี แล้วหาหลักฐานมาดิ๊ ว่าเพจแบบกูไปรับเงินฝั่งตรงข้ามมึงมาตอนไหน ไม่หยุดกูไปต่อนะบอกก่อน สู้กับคนที่เขาทิ้งชีวิตแล้วมึงไหวปะล่ะ

คือมึงจะดิ้นทำไม กูยังไม่ได้ว่ามึงสักคำธรรมนัส แค่ไอ้ศรมันเอารูปภาพมาลงบอกสนิทกับผู้ติดตามมึง นามบัตรก็ลง แทนที่จะไล่บี้คนผิด เสือกจะมาตีกับคนแฉ คนฉลาดเขาจะชี้แจง อธิบายให้ชัดเจน ไม่ใช่ใส่ร้ายคนเปิดโปง อย่าให้สอนมวยดิ อย่างเรื่องพรรคภราดรภาพมีเอี่ยว กูก็เปิดเอง เขาจะผิดจริงไหม เป็นหน้าที่สื่อไปตามต่อ กูส่งหลักฐานให้หมดแล้ว

ก่อนเลือกตั้ง ลุงตู่ยังชมกูเพจน้ำดี ช่วยเหลือสังคม พอวันนี้กูมาแหกโครงการแจกเงิน ไล่บี้คนอมหน้ากาก ช่วยส่งหน้ากากให้รพที่เดือดร้อน กูกลายเป็นเพจต่อต้านรัฐบาลเฉย หรือคำว่าเพจน้ำดี คือเพจที่ต้องอวยรัฐบาลตลอดเวลาวะ นี่กูงงไปหมดแล้ว

ที่สำคัญนะ ที่กูทำอยู่เพื่อช่วยโรงพยาบาลตอนนี้ มันชังชาติตรงไหน ช่วยตอบกูที???"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

CR : แหม่มโพธิ์ดำ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด