ไม่ใช่นักประดาน้ำ!"คล็อปป์"เตือน "ซาลาห์" เลิกพุ่งล้มได้แล้ว

07 พ.ค. 2561 เวลา 8:44 น.

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ออกมาเตือน โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แนวรุกตัวเก่งของทีมว่าให้เลิกทำการพุ่งล้ม  หลังซาลาห์ ไปพุ่งล้มจนโดน กรรมการควักใบเหลืองให้ ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ "หงส์แดง" ออกไปแพ้ เชลซี 0-1

จังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นในนาทีที่ 39  ซาลาห์ โดน แกรี่ เคฮิลล์ เข้าสกัดแย่งบอล แต่ซาลาห์กลับทิ้งตัวล้ม จน แอนโธนี่ เทย์เลอร์ ผู้ตัดสินแจกใบเหลืองให้โทษฐานที่พุ่งล้ม

คล็อปป์กล่าวว่า  "ผมไม่อยากเห็นการเล่นแบบนี้ ใช่ ผมคิดว่ามันเป็นการพุ่งล้มจริงๆ ผมคิดว่าเขาเองก็ไม่อยากเล่นอะไรแบบนั้น แต่มันก็เกิดขึ้นไปแล้ว"

"เขาต้องทำตัวให้ดีกว่านี้ เขาสามารถเล่นได้ดีกว่านี้เยอะ และเขาจะทำประตูได้อีกครั้งแน่ ผมไม่สงสัยถึงเรื่องนั้นเลย" คล็อปป์ กว่าวปิดท้าย

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ออกมาเตือน โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แนวรุกตัวเก่งของทีมว่าให้เลิกทำการพุ่งล้ม  หลังซาลาห์ ไปพุ่งล้มจนโดน กรรมการควักใบเหลืองให้ ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่

สำหรับผลจากความพ่ายแพ้ของลิเวอร์พูลในนัดนี้ทำให้ เชลซี ยังมีลุ้นพื้นที่ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีก เพราะเหลือเกมในมืออีก 2 นัด โดยมีแต้มตามหลัง สเปอร์ อันดับ 4 แค่ 2 แต้ม และ ลิเวอร์พูล อันดับ 3 ที่เหลือเกมให้เตะอีก 1 นัด แค่ 3 คะแนน