"เลสเตอร์" พร้อมเปลี่ยนสีเก้าอี้-ขอใส่ปลอกแขนดำไว้อาลัย "เจ้าสัววิชัย"

30 ต.ค. 2561 เวลา 10:49 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

"อีเอสพีเอ็น" สื่อกีฬาชื่อดังของสหรัฐอเมริกา รายงานข่าวว่า "เดอะ ฟ็อกซ์" เลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมยื่นเรื่องขออนุญาตทางพรีเมียร์ลีกเป็นกรณีพิเศษ ให้นักฟุตบอลสวมปลอกแขน และเสื้อแจ็กเก็ตสีดำ ซึ่งจะมีการปักแฮชแท็ก #TheBoss และติดคำว่า No.60 ในด้านหลังของเสื้อแจ็กเก็ต ในการเดินลงสู่สนาม เพื่อเป็นการไว้อาลัยต่อการเสียชีวิตของ นาย วิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสรจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตก

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ในเกมต่อไป "สุนัขจิ้งจอก" ยังไม่ชัวร์ว่าจะเป็นเกมออกเยือนคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ในสุดสัปดาห์นี้ หรือจะเป็นเกมในบ้านพบ เบิร์นลีย์ วันที่ 11 พ.ย.2561 จะมีการยืนนิ่งสงบเพื่อไว้อาลัย 1 นาทีก่อนเกม ซึ่งหากเกมระหว่างคาร์ดิฟฟ์ ไม่ถูกเลื่อนออกไปก็จะยืนไว้อาลัยตั้งแต่เกมนี้ทันที นอกจากนั้นเมื่อเกมดำเนินมาถึงนาทีที่ 60 แฟนบอลจะปรบมือเป็นการแสดงความอาลัยอีกด้วย

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

“อีเอสพีเอ็น” ยังรายงานอีกว่า ที่นั่ง VIP ของ นาย วิชัย ศรีวัฒนประภา ในคิง เพาเวอร์ สเตเดียม จะถูกปล่อยว่างเอาไว้ตั้งแต่บัดนี้ไปจนจบฤดูกาลนี้เป็นอย่างน้อย และเตรียมเปลี่ยนสีเบาะจากน้ำเงินเป็นแดง ซึ่งเป็นสีแห่งโชคประจำตัวของ “เจ้าสัววิชัย” ด้วย