ดาวร้ายใจดี! “จุ๊บ อิทธิกร” ช่วยคนเจ็บถูกรถชนดุจญาติมิตร

“จุ๊บ-อิทธิกร สาธุธรรม” นักแสดงดาวร้ายชื่อดังวิคหลากสี รุดช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ หลังโดนรถเก๋งชนแล้วหนี ที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

แม้จะเป็นดาวร้ายในละคร แต่ในชีวิตจริง “จุ๊บ-อิทธิกร สาธุธรรม” นับได้ว่าเป็นนักแสดงใจบุญและน้ำใจงามอย่างมาก ล่าสุดเจอเหตุการณ์คนถูกรถชนแล้วหนี ก็ไม่นิ่งนอนใจรีบรุดเข้าไปยังที่เกิดเหตุ ช่วยเหลือคนเจ็บ ด้วยการนำแผ่นผ้าใบมาพัดให้ความเย็น อย่างไม่ห่างไปไหนนานกว่า 20 นาที พร้อมส่งเสียงเรียกปลุกให้คนเจ็บตื่นอยู่ตลอดเวลา ระหว่างรอรถพยาบาลมารับตัว ทำให้ผู้พบเห็นต่างพากันชื่นชมในความมีน้ำใจอย่างมาก

สำหรับอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 00.10 น.วันที่ 30 ก.ค.61 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนคนเดินข้ามถนนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนหลบหนีหายลอยนวล เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท หน้าตลาดนัด 700 ไร่ ม.4 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ  จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุกลางถนนพบคนเจ็บเป็นชาย อายุประมาณ 40 ปี (ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) อาชีพก่อสร้าง นอนหายใจรวยรินอาการสาหัส ที่ศีรษะใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์ และขาทั้งสองข้างมีบาดแผลถูกล้อรถเหยียบทับ เบื้องต้นหน่วยกู้ภัยได้ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล ก่อนเร่งนำตัวส่งรักษายังห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ส่วนรถที่ก่อเหตุเป็นรถเก๋ง ไม่ทราบรุ่น หลังเกิดเหตุมีรถกระบะวิ่งตามหลังมา เหยียบเข้าที่ขาทั้งสองข้างอย่างจัง ก่อนทั้งสองคันจะเร่งเครื่องหลบหนีมุ่งหน้าเข้าเมืองพัทยาหายลอยนวล

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน