ข่าวภาคตะวันออก

สวยจนผู้หญิงใจสั่น มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน 2019 จาก 20ประเทศ เข้าเก็บตัวสวนนงนุช [คลิป]

ที่สวนนงนุชพัทยา อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นายกัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการสวนนงนุชพัทยา ได้มอบหมายให้ นายมานิจ นารินทร์รักษ์ รองผู้จัดการทั่วไป นายณพลกิตตน์ โสดร ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ให้การต้อนร้บ Miss International Queen 2019 จาก 20 ประเทศ ที่เข้าร่วมเวทีการประกวดความงามระดับนานาชาติสำหรับสาวทรานส์เจนเดอร์ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในต้นเดือนมีนาคมนี้ ที่โรงละครทิฟฟานี่โชว์ พัทยา เข้ามาเก็บตัว ถ่ายทำรูป และวีดีโอแนะนำตัว ในการประกวดที่จัดขึ้นในไทย ณ บริเวณหุบเขาไดโนเสาร์และสวนกระบองเพชรและพื้นที่สวนสวยต่างๆ ภายในสวนนงนุช

โดยในปีนี้ 20 ประเทศ ล้วนคัดสรรตัวแทนที่มีศักยภาพที่สุดเข้าลงชิงมงกุฎอันทรงเกียรติเพื่อแสดงจุดยืนเรื่องสิทธิความเท่าเทียมทางเพศในระดับสากลทั่วโลก ได้แก่ บราซิล ,แคนนาดา ,จีน,เอกวาดอร์,อินเดีย,อินโดนีเซีย,ญี่ปุ่น,เกาหลีใต้,ลาว,มาเลเซีย,แม็กซิโก,เมียนมา,เนปาล,นิการากัว,เปรู, ฟิลิปปินส์,ไทย ,สหรัฐอเมริกา,เวียดนาม และเวเนซุเอลา ซึ่งเวที Miss International Queen มีจุดยืนเพื่อ World Equality มาโดยตลอดกว่าทศวรรษ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก นอกจากสื่อมวลชนจากทั่วโลกที่ปักหมุดเป็นอีเว้นต์ที่ต้องมาทำข่าวทุกที เป็นความเคลื่นไหวที่สำคัญที่ทั่วโลกให้ความสนใจในเวที Miss International Queen อย่างกว้างขวางที่สร้างความภาคภูมิใจในตัวตน การเปิดโอกาสให้แสดงความรู้ความสามารถและคุณค่ามากกว่าความหมายทางเพศ เป็นกระบอกเสียงให้ LGBT ในประเทศและทั่วโลกยอมรับสิทธิความเท่าเทียมกัน มุมมองโลกต่อเพศทางเลือกเปิดมากขึ้น

สำหรับ Miss International Queen 2019 มีการจัดอีเว้นท์ไฮไลท์กิจกรรมคือ วันที่ 28 ก.พ.62 เข้ามาเก็บตัวและถ่ายทำวีดีโอแนะตัวและรูปกับสวนสวยภายในสวนนงนุช วันที่ 2 มีนาคม เป็นการประกวดรอบความสามารถพิเศษพร้อมโชว์ชุดประจำชาติ วันที่ 6 มีนาคม เป็นการประกวดรอบพรีลิมมินารีในชุดราตรีและชุดว่ายน้ำจากคอรัลลิสท์สวิมแวร์ และวันที่ 8 มีนาคม รอบตัดสินผู้ชนะการประกวด Miss International Queen 2019 ณ โรงละครทิฟฟานี่โชว์ พัทยา

เอสม่อน กัญญ์วรา แก้วจีน มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2018 ผู้เข้าร่วมประกวด Miss International Queen 2019 ก็ตัวแทนของประเทศไทย กล่าวว่า วันนี้ขอขอบคุณสวนนงนุช พาพวกเราสาวงาม International Queen 2019 ได้เข้ามาถ่ายรูปและวีดีโอตามสวนสวย ต่างๆภายในสวนนงนุช และขอฝากติดตามพวกเราด้วย 20 สาวงาม ในการประกวด Miss International Queen 2019 รอบตัดสินผู้ชนะการประกวด Miss International Queen 2019 ณ โรงละครทิฟฟานี่โชว์ พัทยา ในวันที่ 8 มีนาคม นี้

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ด้าน นิโคล เกบาร่า ฟลอเรส ตัวแทนจากประเทศฟิลิปปินส์ กล่าวว่า ชอบสวนนงนุชมากๆ ถ้ากลับไปที่ประเทศฟิลิปปินส์ จะกลับไปแนะนำการท่องเที่ยวไทย และสวนนงนุช เพราะมีความสวยงามมากมาย สวนสวยให้ดูและน่ามาท่องเที่ยวมาก สำหรับการประกวด Miss International Queen 2019 รู้สึกตื่นเต้นมาก เป็นโอกาสที่ดี ที่ได้มาในเวทีประกวดระดับนานาชาติในครั้งนี้ ถ้าชนะการประกวดในครั้งนี้ ก็พร้อมจะสนับสนุน ให้บนโลกนี้ ไม่มีการแบ่งแยกสีผิว ไม่มีการแบ่งแยกทางเพศ และจะให้ทุกคนตระหนักถึง ความเป็นพี่น้อง พวกเราทุกคนเป็นพี่น้องกัน พวกเราทุกคนเป็นมนุษย์เหมือนกัน ซึ่งไม่ต้องการให้มีเหตุการณืแบ่งแยกสีผิวและแบ่งแยกทางเพศ เกิดขึ้นอีกต่อไป