• ไทย
 • English
 • ไทย
 • English
 • วันเสาร์ ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559
       
  Slider

  ทันเหตุการณ์

  ข่าว

  รายการ

  Slider

  ข้อมูลเศรษฐกิจ

  ราคาทองคำ
  รับซื้อ (บาท) ขายออก (บาท)
  ทองคำแท่ง
  ทองคำรูปพรรณ
  หุ้น
  ล่าสุด เปลี่ยนแปลง
  SET
  SET50
  SET100
  SETTHD
  ราคาน้ำมัน
  บาท/ลิตร
  เบนซีน 95
  แก๊สโซฮอล 91
  แก๊สโซฮอล 95
  แก๊สโซฮอล E20
  แก๊สโซฮอล E85
  ดีเซล
  ก๊าซ CNG (NGV)

  “ตุ๊ก ชนกวนันท์” ยอมแหกกฏเฟซไทม์หาลูก เผยผ่อนบ้าน 30 ล้าน คนเดียวไหว

  วันเสาร์ 10 ธันวาคม 2016 Pimtawan N 0

  นับเป็นอีกมุมมองหนึ่ง ในสังคมปัจจุบันที่มีความเกี่ยวข้องกับโซเชียลมีเดียมากขึ้น สำหรับคุณแม่ "ตุ๊ก ชนกวนันท์" ที่มีการแหกกฎของบ้าน ซึ่งห้ามใช้โซเชียลมีเดีย เพราะล่าสุด ขอใช้เฟซไทม์โทรหาลูก ๆ ด้วยความคิดถึง   "เวลาไม่เจอกันเนี่ย คือ ที่บ้านไม่ใช้โทรศัพท์ และไม่ใช้โทรศัพท์ในการเฟซไทม์หาลูกด้วยนะ เพราะตัวเองไม่ได้เป็นอะไร แต่ครั้งนี้ยอมแหกกฎเลย เฟซไทม์ แต่ก็ไม่เห็นจะสนใจแม่เลย อยู่กับแดดดี้สนุกกัน ก็ตื่นเต้น ก็ไม่ถึงกับไม่เคย ก็รู้จักบ้าง แต่บ้านเราไม่ได้ใช้โทรศัพท์ ก็ดีใจไ อ่านรายละเอียดอ่านรายละเอียด

  มหากาพย์รถเมล์เอ็นจีวี! จาก “ทักษิณ” สู่ “ประยุทธ์” 

  วันเสาร์ 10 ธันวาคม 2016 Auncrazy 0

  มหากาพย์รถเมล์เอ็นจีวี! จาก”ทักษิณ ชินวัตร” สู่ยุค “พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา” กว่า 10 ปีที่รอคอย… อ่านรายละเอียด

  เมนต์มาเมนต์กลับ! “พลอย เฌอมาลย์” ตอกกลับคนวิจารณ์ “แต่งตัวบ้านนอก”

  วันเสาร์ 10 ธันวาคม 2016 Pimtawan N 0

  สายตรง สายแรง ที่มีฉายาว่า "ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ" อย่าง "พลอย เฌอมาลย์" มีความเคลื่อนไหวบนอินสตาแกรม เพราะมีคนไปคอมเมนต์ ซึ่งทำให้เธอไม่พอใจ และตอบกลับแบบแรงพอสมควร ทั้งนี้ คอมเมนต์ดังกล่าวบอกว่า "ไม่รู้ว่า พลอยแต่งตัวอะไร บ้านนอก" ซึ่งสาวพลอยก็สวนกลับทันที "ไม่รู้ว่าหมายความว่าอะไรยังไงนะ รู้แต่ว่าสวยกว่า…" ติดตามเรื่องราวแบบเต็ม ๆ ได้ในคลิปด้านล่าง      … อ่านรายละเอียด

  กรุงไทยโอนเงิน! ให้ผู้มีรายได้น้อยเเล้ว 7 แสนราย มูลค่ากว่า 1,600 ล้าน

  วันเสาร์ 10 ธันวาคม 2016 อนุสรณ์ ฉิมบ้านไร่ 0

  นางสาวอาริศรา ธรมธัช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจภาครัฐ ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกรุงไทยได้โอนเงินให้แก่ผู้ที่มีรายได้น้อยที่เข้าร่วมโครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ ระหว่างวันที่ 9-10 ธันวาคม 2559 ผ่านบริการกรุงไทยพร้อมเพย์ ผู้ที่มีบัญชีธนาคาร และบัตรอีมันนี่แล้วเกือบ 700,000 ราย วงเงินกว่า 1,600 ล้านบาท โดยโอนให้รายละ 1,500 บาท จำนวน 307,000 ราย และโอนให้รายละ 3,000 บาท จำนวน 386,000 ราย จากจำนวนผู้ลงทะเบียนกับธนาคารทั้งสิ้นประมาณ 1 ล้านราย     สำหรับผู้ที่ลงทะเบีย อ่านรายละเอียดอ่านรายละเอียด

  “เจษ” โดนวิจารณ์! ปีนรั้วแชะภาพจุดชมวิว เมินป้ายห้าม แจงมี จนท.ดูแลอยู่

  วันเสาร์ 10 ธันวาคม 2016 Pimtawan N 0

  หลาย ๆ คนน่าจะจำได้ ก่อนที่จะมีเหตุการณ์ "กิ่วแม่ปาน" มีที่ภูชี้ดาว ซึ่ง "ฮัท" เดอะ สตาร์ (The STAR) ก็เคยไปท่องเที่ยวที่นั่น และไปเขียนหลักกิโลเมตรมาแล้ว ก่อนที่จะมีการบ่ายเบี่ยงว่า ไม่ใช่ และไม่ยอมรับโดยตรง และสุดท้ายก็ทนกระแสสังคมไม่ไหว จนต้องออกมาขอโทษ ล่าสุด นักแสดงในเครือเดียวกันอย่าง "เจษฎ์พิพัฒ" ที่ไปนั่งบนบริเวณระเบียงที่กิ่วแม่ปาน จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในขณะนี้ โดยหนุ่มเจษฎ์บอกว่า "เขาห้ามยืนหรือปีนเฉย ๆ" พร้อมบอกว่า "ให้ดูดี ๆ ก่อนจะว่าใ อ่านรายละเอียดอ่านรายละเอียด

  ปิดฉาก! วิ่ง #ก้าวคนละก้าว ยอดบริจาคพุ่ง 63 ล้าน

  วันเสาร์ 10 ธันวาคม 2016 Auncrazy 0

  ตูน บอดี้สแลม ออกวิ่งวันสุดท้ายถึงโรงพยาบาลบางสะพาน โดยช่วง 5 กิโลเมตรสุดท้ายมีผู้ว่าฯ จ.ประจวบคีรีขันธ์ และชาวบางสะพานร่วมก้าวเป็นจำนวนมาก สรุปยอดบริจาคกว่า 63 ล้านบาท ขณะที่นักร้องหนุ่มยืนยันจะสานต่อโครงการก้าวคนละก้าวต่อไป … อ่านรายละเอียด

  “สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว” เสด็จฯ ทรงวางพุ่มดอกไม้ สักการะ ร.7 “วันรัฐธรรมนูญ”

  วันเสาร์ 10 ธันวาคม 2016 อนุสรณ์ ฉิมบ้านไร่ 0

  สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เสด็จพระราชดำเนินมายังพระบรมราชานุสาวรีย์ฯทรงวางพุ่มดอกไม้ ทรงจุดธูปเทียน เครื่องราชสักการะถวายบังคมพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว  เนื่องในวันรัฐธรรมนูญ… อ่านรายละเอียด

  จับตาโสมขาว! ใครนั่งเก้าอี้ปธน. คนต่อไป ?

  วันเสาร์ 10 ธันวาคม 2016 Auncrazy 0

  วันที่ 10 ธ.ค.59 หลังจากรัฐสภาเกาหลีใต้ลงมติท่วมท้นให้ถอดถอนประธานาธิบดี ปาร์ค กึนฮเย ออกจากตำแหน่ง หลายฝ่ายก็จับตาทันทีว่า ใครจะได้ขึ้นเป็นประธานาธิบดีเกาหลีใต้คนใหม่ ซึ่งบุคคลที่ถูกจับตาก็รวมถึง นาย บันคีมูน เลขาธิการยูเอ็นที่ใกล้จะพ้นจากตำแหน่ง  ปาร์ค กึนฮเย ถือเป็นประธานาธิบดีหญิงคนแรกของเกาหลีใต้ การที่รัฐสภาโหวตให้ถอดถอนนางออกจากตำแหน่ง ส่งผลให้อำนาจหน้าที่ของนางถูกระงับ และเรื่องนี้จะถูกส่งต่อไปยังศาลรัฐธรรมนูญ ซึ่งมีเวลา 180 วัน ในการตัดสินขั้นสุดท้าย ถ้าผู้พิพากษาอย่างน้อย 6 คน จาก อ่านรายละเอียดอ่านรายละเอียด

  เช้าอาทิตย์นี้! พบกับ Weekly Roundup รายการข่าวของนักคิด

  วันเสาร์ 10 ธันวาคม 2016 Pimtawan N 0

  เช้าวันอาทิตย์ที่ 11 ธ.ค. นี้ เวลา 09.05 น. ชมรายการ Weekly Roundup รายการข่าวของนักคิด ทางสถานีข่าวสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19    – เจ้าอาวาสวัดดังขอนแก่นมั่วสีกา สึกหนีความผิดทำไมไม่โดนจับ !!!! – ธรรมกายปล่อยไว้จะกลายเป็น "สำนักวาติกัน" ในไทย  – รัสเซีย สั่งลงโทษ BAR ขวัญใจนักเที่ยว หมิ่นพระพุทธเจ้า  – ทดสอบนักเรียนนานาชาติ เด็กไทยสอบตก ต้องสังคายนาการศึกษา   คุยข่าวเพลิน ๆ  สังเคราะห์ข่าวแบบแยบยล โดย "เฉลิม วัชรถานนท์&quo อ่านรายละเอียดอ่านรายละเอียด

  นายกฯ ถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.7 “วันรัฐธรรมนูญ”

  วันเสาร์ 10 ธันวาคม 2016 จิราภา ภิญญสาสน์ 0

  วันที่ 10 ธ.ค.59 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะรัฐมนตรี ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้ สักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันรัฐธรรมนูญ   สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร จัดงานวันพระราชพิธีฉลองวันพระราชทานรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย ณ พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว บริเวณหน้าอาคารรัฐสภา โดยมีประชาชน ข้าราชการ และนักการเมือง ทยอยวางพานพุ่มดอกไม้ สักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ อาทิ  นายมีชัย ฤชุพันธ์ ประธานคณะกรรมการ่างรัฐธรรมนู อ่านรายละเอียดอ่านรายละเอียด

  “ทรัมป์” อัดซีไอเอรายงาน “รัสเซียแทรกแซงการเลือกตั้งสหรัฐ”

  วันเสาร์ 10 ธันวาคม 2016 จิราภา ภิญญสาสน์ 0

  นายโดนัลด์ ทรัมป์ ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐคนใหม่ ออกมาตอบโต้หน่วยข่าวกรองสหรัฐ หรือ ซีไอเอ ที่รายงานว่า รัสเซียแอบแทรกแซงการเลือกตั้งสหรัฐจนทำให้นายทรัมป์ได้รับชัยชนะ โดยนายทรัมป์รู้สึกไม่พอใจและไม่เชื่อรายงานของซีไอเอ และว่าไม่มีหลักฐานที่ชี้ว่าประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย อยู่เบื้องหลังการแทรกแซงการเลือกตั้ง รวมทั้งเสริมว่าการเลือกตั้งจบไปแล้ว ถึงเวลาที่อเมริกาควรจะต้องเดินหน้าต่อไปเพื่อกลับสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง นอกจากนี้ยังกล่าวโจมตีซีไอเอถึงการทำงานที่ผิดพลาดในกรณีที่กล่าวหาว่ อ่านรายละเอียดอ่านรายละเอียด

  คืนนี้ (10 ธ.ค.) 3 ทุ่ม! พบกับ “นาวาสถาปนิก” ผู้สนองโครงการในพระราชดำริ “ร.9”

  วันเสาร์ 10 ธันวาคม 2016 Pimtawan N 0

  วันที่ 10 ธ.ค. 59 — คืนนี้ (10 ธ.ค.) เวลา 21.00 น. พบกับเรื่องราวของผู้สนองโครงการในพระราชดำริ "ในหลวง รัชกาลที่ 9" เรือตรวจการชายฝั่ง กับ "นาวาสถาปนิก" น.อ.วิทยา พันธุ์โภคา ทางสถานีข่าวสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19 ในรายการลับ ลวง พราง (Exclusive)    … อ่านรายละเอียด

  1 2 51
  THEN