“ไชยา มิตรชัย” รับแล้วมีลูกจริง เตรียมแถลง 8 พ.ค.นี้ 


จากกรณีมีกระแสข่าว พระเอกลิเกชื่อดัง ไชยา มิตรชัย มีลูกแล้วถึง 2 คนกับหญิงสาวนอกวงการ ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์เฟสบุ๊คชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวแล้ว

วันที่ 20 เม.ย.60–เมื่อสักครู่ เฟซบุ๊ค Chaiya Mitchai ได้โพสต์ข้อความชี้แจง และยอมรับ ถึงกระแสข่าวที่พระเอกลิเกชื่อดัง ไชยา มิตรชัย มีลูกแล้วเป็นเรื่องที่จริง โดยในเนื้อหาระบุว่า "ผมไชยา มิตรชัย สำหรับเรื่องลูกที่เป็นข่าวอยู่ ขอตอบว่าใช่ครับ ลูกผมครับ ผมมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาสามัญทั่วไป ผมไม่ได้เปิดอะไรมากเพราะไม่อยากให้เกิดความวุ่นวายอะไรกับครอบครัว อยากอยู่กันตามปกติชนธรรมดา มีคนอยากเปิดเรื่องของผม แต่จริงๆผมก็ไม่ได้ปิดอะไร แฟนคลับที่ใกล้ชิดติดตามกันมายาวนานเขาก็ทราบเรื่องนี้ครับ ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือก็ทราบดี ผมก็บอกตามปกติ รวมถึงเพื่อนในวงการหลายคนก็รู้ ผมแค่อยากอยู่กันสงบๆ ในตอนนี้ผมตอบคำถามแล้วนะครับ

20-4-2560 18-44-19

20-4-2560 18-44-57
 
ส่วนเรื่องอื่นๆผมขอมีพื้นที่ส่วนตัวไว้สักนิดครับขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนทุกท่าน ส่วนเมื่อวานผมติดภาระกิจถ่ายรายการทั้งวัน และไม่ได้รับโทรศัพท์ใครเลย ไม่ได้คิดว่าอยู่ดีๆ จะมีใครมาสนใจเรื่องนี้ เพราะจริงๆเคยมีข่าวลงไปแล้วเรื่องไชยามีลูก 2 คน เคยลงหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่ได้มีอะไร ก็เหมือนเขียนแซวๆกัน ผมก็ไม่ได้คิดว่าคราวนี้จะมีคนสนใจขนาดนี้ พอเมื่อเช้าถึงได้ทราบจากพี่ตุ้ม ผจก. ว่านักข่าวโทรมากันมาก ผมจึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจง ใช้เวลาเขียนบนรถ และกำลังมุ่งหน้าไปงานต่อ ถ้าไม่เป็นการรบกวนพี่ๆ สื่อจนเกินไป ขอรบกวนพาดหัวข่าวว่า ไชยา ตอบสื่อด้วยความสุขว่า ลูกผมเองครับ (ฉีกยิ้ม) หรือ ลูกสาวไชยา สวยปังมาก จะกราบขอบคุณอย่างมากครับ"

20-4-2560 18-45-28
 
ในท้ายข้อความ ไชยา มิตรชัย ยังได้เชิญสื่อแถลงข่าวในเรื่องนี้อีกครั้ง ในวันที่ 8 พฤษภาคม ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย อีกด้วย