“แหลม” ศรีสะเกษ “เทม”เทวินทร์ สองฮีโร่ร่วมรำลึกเปิดนิทรรศการ”พ่อไม่ได้จากไปไหน”

พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิด นิทรรศการ”พ่อไม่ได้จากไปไหน” ร่วมรำลึก ถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดไม่ได้ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ สยามแกลเลอรี่ พร้อมด้วย สุนทร งามเกิดศิริ, มัญชุสา อุดมวิทย์ กรรมการบริหาร ณ สยามแกลเลอรี่ แขกผู้มีเกียรติ ศิลปินผู้สร้างผลงานจากทั่วประเทศร่วม 40 คน และสื่อมวลชนเข้าร่วมงานอย่างคึกคัก

โดย การจัด นิทรรศการ”พ่อไม่ได้จากไปไหน”ได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกในระหว่างวันที่ 11- 19 พฤศจิกายน 2560 ณ สยามแกลเลอรี่ ภายใต้แนวความคิดว่าพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ทรงเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับประชาชนไทยในทุกสาขาอาชีพ รวมทั้งบุคคลในวงการกีฬา ซึ่งได้ตั้งพระสมัญญานามของพระองค์ว่า ” พระมหากษัตริย์นักกีฬา”

ทาง ณ สยามแกลเลอรี่ ยังได้เรียนเชิญนักกีฬาที่มีชื่อเสียงและสร้างผลงานให้กับประเทศไทย นำโดย “เจ้าแหลม”ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์มวยสากลรุ่น 115 ปอนด์ของสภามวยโลก หรือ WBC และ “เจ้าเทม” เทวินทร์ หาญปราบ เจ้าของเหรียญเงินโอลิมปิคส์ 2016 ในรุ่นน้ำหนักไม่เกิน 58 ก.ก.ชาย ที่ประเทศบราซิล มาร่วมเป็นเกียรติในวันเปิดนิทรรศการ และร่วมเดินชมนิทรรศการทั้ง 7 โซนด้วย