บอร์ดบริหาร โปลิศ เทโร เตรียมอัดฉีดเกินครึ่งล้านหากขุนพล “มังกรโล่เงิน” บุกไปเอาชนะ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดที่ 31 พร้อมทั้งดับความฝันของ บุรีรัมย์ ที่จะฉลองแชมป์ในบ้านสัปดาห์นี้

เพื่อความอยู่รอด!! “โปลิศ เทโร” อัดฉีดเกินครึ่งล้านหากบุกคว่ำ “บุรีรัมย์”

“มังกรโล่เงิน” โปลิศ เทโร เพิ่มขวัญกำลังใจให้กับนักเตะก่อนเดินทางไปเยือน “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดที่ 31 สุดสัปดาห์นี้ โดยบอร์ดบริหารประกาศอัดฉีดเกิน 500,000 บาท ถ้าหากสามารถบุกไปคว่ำ บุรีรัมย์ ได้ถึงช้าง อารีน่า พร้อมกับดับฝันของ “ปราสาทสายฟ้า” ที่ต้องการฉลองแชมป์ไทยลีก สมัยที่ 6 ในนัดนี้ได้สำเร็จ

ปัจจุบัน โปลิศ เทโร มี 33 คะแนน หลังผ่านไป 30 นัด อยู่อันดับที่ 15 ของตาราง ซึ่งยังอยู่ในโซนตกชั้น โดยมีแต้มตามหลัง “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับ 13 ที่อยู่ในพื้นที่ปลอดภัยแค่ 3 คะแนน ดังนั้นถ้าหากพวกเขาสามารถบุกไปเอาชนะ บุรีรัมย์ ได้ ก็ยังมีโอกาสในการอยู่รอด

อย่างไรก็ตามถ้าหากสถานการณ์กลับกัน เป็น บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาชนะ และเก็บ 3 แต้มได้สำเร็จ ก็จะทำให้ “ปราสาทสายฟ้า” คว้าแชมป์ไทยลีก สมัยที่ 6 ไทยลีก ทันที เพราะถึงแม้จะเหลือการแข่งขันอีก 3 เกม แต่พวกเขาก็มีแต้มเหนือกว่า ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 2 อยู่ 9 คะแนน อีกทั้งผลที่พบกัน หรือ เฮดทูเฮด บุรีรัมย์ ก็ดีกว่า โดยเลกแรกบุกไปเสมอ 2-2  ส่วนเลกสอง เปิดบ้านเอาชนะไปได้ 2-1

ขอบคุณภาพจาก Police Tero FC