กลับมารวมตัวกันครบ 5 คนอีกครั้งสำหรับ "แก๊งเฟอร์บี้" ในงานฉลองวันเกิดย้อนหลังของ "เต้ย-แต้ว" ในร้านอาหารญี่ปุ่น งานนี้ "แมท ภีรนีย์" ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมงานด้วยเช่นกัน แต่งานดูเหมือนว่าชาวเน็ตจะสังเกตุเห็นหนุ่มปริศนา ที่เป็นตากล้องให้กับ "แก๊งเฟอร์บี้" และคาดเดากันว่า อาจจะเป็น "สงกรานต์ เตชะณรงค์" หรือเปล่านะ

“แก๊งเฟอร์บี้” รวมตัวฉลองวันเกิด “เต้ย-แต้ว” ชาวเน็ตตาดี หนุ่มปริศนาคล้าย “สงกรานต์ เตชะณรงค์”

หลังจากปล่อยให้เหล่าแฟนคลับรอคอย การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ แก๊งเฟอร์บี้ ล่าสุด แต้ว ณฐพร,เต้ย จรินทร์พร,มิว นิษฐา,มิ้นต์ ชาลิดา และ แมท ภีรนีย์ ก็ได้ฤกษ์ดีกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง โดยได้ไปนัดเจอกันที่ร้านอาหารญี่ปุ่น

 

 

ล่าสุด (13 กุมภาพันธ์ 2562) หลังจากที่สาวแมท ห่างหายจากเพื่อน ๆ กลุ่มนี้ไปนาน ก็ถึงเวลาที่จะได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เพื่อร่วมอวยพรวันเกิดให้ “เต้ย จรินทร์พร” ในวันที่ 29 มกราคม และ “แต้ว ณฐพร” ที่เกิดเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ โดยที่มีเพื่อน ๆ แก๊งเฟอร์บี้ ไปพร้อมหน้าพร้อมตากัน อาทิ แต้ว ณฐพร – ต้น อาชว์, เต้ย จรินทร์พร, มิ้นต์ ชาลิดา – ภูผา เตชะณรงค์, แมท ภรีนีย์, มิว นิษฐา – ไฮโซเซนต์  และทุกคนก็ยังรุมเขียนคำอวยพรให้กับสาวแมทที่เฝือกมืออีกด้วย

 

 

 

 

งานนี้แฟนคลับเองก็ดีใจด้วยที่ได้เห็นแก๊งนี้กลับมาร่วมเฟรมกันอีกครั้ง แต่ก็ยังคงสงสัย ว่าหนุ่มคนนั้น ใช่ คุณสงกรานต์ เตชะณรงค์ หรือใครกันกันแน่นะ