เร่งล่ามือระเบิด! "ตร.อังกฤษ" เชื่อมีคนร้ายมากกว่า 1 คน

17 ก.ย. 2560 เวลา 8:12 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ตำรวจอังกฤษเชื่อมือก่อเหตุวางระเบิดสถานีรถไฟลอนดอนมีมากกว่า 1 คน หลังจับกุมตัวชายต้องสงสัยคนแรกได้ในวันนี้(17 ก.ย.)

ตำรวจอังกฤษเชื่อว่ามือก่อเหตุวางระเบิดรถไฟใต้ดินในกรุงลอนดอน บริเวณสถานีพาร์สันส์ กรีน เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา มีมากกว่า 1 คน หลังจับกุมชายต้องสงสัยวัย 18 ปี ได้ที่บริเวณจุดขึ้นเรือเฟอร์รีขาออกจากท่าเรือเมืองโดเวอร์วันนี้ตามเวลาถิ่น

เร่งล่ามือระเบิด!

นีล บาซู ผู้ประสานงานของตำรวจต่อต้านการก่อการร้าย ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า มีความเป็นไปได้ที่จะมีคนร้ายรายอื่นร่วมก่อเหตุด้วย ซึ่งตอนนี้ ตำรวจกำลังสืบสวนและไล่ล่าตัวผู้ต้องสงสัยก่อเหตุเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง

เร่งล่ามือระเบิด!

นอกจากนี้ ตำรวจยังปิดล้อมและบุกค้นบ้านหลังหนึ่งในเมืองซันบิวรี ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 11 กิโลเมตร พร้อมสั่งอพยพประชาชนในพื้นที่โดยรอบด้วย ส่วนที่บริเวณอาคารหน่วยงานรัฐย่านเวสต์มินสเตอร์ ใจกลางกรุงลอนดอน มีตำรวจติดอาวุธออกลาดตระเวนตลอดริมถนน เช่นเดียวกับที่บริเวณสนามกีฬาเวมบลีย์

เร่งล่ามือระเบิด!

วันศุกร์ที่ผ่านมาเกิดเหตุลอบวางระเบิดในสถานีรถไฟใต้ดินพาร์สันส์ กรีน ทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงลอนดอน มีผู้บาดเจ็บ 30 คน โดยนายกรัฐมนตรีอังกฤษได้ยกระดับการเตือนภัยเป็นระดับวิกฤตเมื่อวานนี้ ซึ่งถือเป็นการเตือนภัยระดับสูงสุดและมีโอกาสที่จะเกิดเหตุการก่อการรายได้อีกในอนาคตอันใกล้

เร่งล่ามือระเบิด!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด