svasdssvasds

“โจฮ์ล” ร้าน อาหารอินเดียร่วมสมัย โดย เชฟฮาริ นายัค

“โจฮ์ล” ร้าน อาหารอินเดียร่วมสมัย โดย เชฟฮาริ นายัค

อาหารอินเดีย เป็นอาหารวัฒนธรรมรสชาติจัดจ้านที่อัดแน่นไปด้วยเครื่องเทศอันเป็นเอกลักษณ์ และกรุงเทพฯก็ได้ร้าน อาหารอินเดียร่วมสมัย น้องใหม่มาอีกหนึ่งร้าน โดยเชฟชื่อดังระดับโลก เชฟฮาริ นายัค

“โจฮ์ล โคสตัล อินเดียน คูซีน เรสตัวรองต์ (JHOL Coastal Indian Cuisine Restaurant)” เปิดตัวอย่างเป็นทางการใจกลางเมือง ย่านสุขุมวิท 18 ครั้งแรกของการนำเสนอเมนู อาหารอินเดียร่วมสมัย จากแถบชายฝั่งทะเลอินเดียตอนใต้ การันตีคุณภาพโดยเชฟชื่อดังระดับโลก ฮาริ นายัค

อาหารอินเดียแนวใหม่ แฝงกลิ่นอายชายฝั่งทะเลตอนใต้ของอินเดียด้วยเมนูจานพิเศษ Chili Garlic Crab with Egg Appam (เนื้อปูปรุงเนยพริกไทยกับแพนเค้กไข่), Green Peppercorn Fish with Pickled Lime Dip  (เนื้อปลาราดซอส  มาซาลาพริกไทยอ่อนแกล้มมะนาวดอง), และ Prawns cooked on Tender Coconut (เนื้อกุ้งคลุกเนื้อมะพร้าวอ่อนย่าง)

“โจฮ์ล” ร้าน อาหารอินเดียร่วมสมัย โดย เชฟฮาริ นายัค “โจฮ์ล” ร้าน อาหารอินเดียร่วมสมัย โดย เชฟฮาริ นายัค “โจฮ์ล” ร้าน อาหารอินเดียร่วมสมัย โดย เชฟฮาริ นายัค

พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมช่วยเพิ่มความลื่นไหลให้กับการรับประทานอาหารยิ่งขึ้น ผสานวัฒนธรรมอาหารอินเดียใต้และภูมิปัญญาไทยได้อย่างลงตัว ทั้งเครื่องดื่มค็อกเทลสูตรเฉพาะจากทางร้าน ชาหอมกรุ่น ไวน์ระดับเอ็กคลูซีฟจากทั่วโลก และสปิริตมากมายที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี

สัมผัสประสบการณ์อาหารอินเดียที่ดีที่สุด แตกต่างด้วยรสชาติที่แปลกใหม่ ได้แล้ววันนี้ที่ โจฮ์ล ภายในซอยสุขุมวิท 18 เปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลโทร +66 2004 7174 หรือ www.jholrestaurant.com

“โจฮ์ล” ร้าน อาหารอินเดียร่วมสมัย โดย เชฟฮาริ นายัค