ดับอนาถ! สาวสำนักงานสถิติฯ ฆ่าตัวตายคารถ

12 ก.พ. 2561 เวลา 11:14 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

"สาวสำนักงานสถิติฯ" คิดสั้น ต่อท่อยางเอาควันไอเสียเข้าตัวรถ ดับอนาถ คาดเกิดความเครียดจากปัญหาส่วนตัวและหนี้สิน

ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน พร้อมด้วย ร้อยเวร สน.ทุ่งสองห้อง เข้าตรวจสอบ ศพในรถยนต์ มิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีเลือดหมู หมายทะเบียน 6อ 4582 กทม. ที่ลานจอดรถของอาคาร b ชั้น 5 ดีซี(ฝั่งทิศตะวันตก) ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ หลังได้รับแจ้งเหตุ ว่ามีหญิงไม่ทราบนามสกุล นอนเสียชีวิต บอนเบาะหลังรถยนต์ อยู่ในสภาพ เน่าเหม็น มีกลิ่นเน่าคละคลุ้งออกมา คาดว่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน และยังพบว่า มีการต่อท่อยางจากท่อไอเสีย เข้ามาภายในตัวรถด้านประตูหลังขวามือ

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากการสอบสวนพนักงานทำความสะอาด ซึ่งเป็นคนพบศพคนแรก ทราบว่าระหว่างกำลังทำความสะอาดลานจอดรถ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ก็ได้กลิ่นเหม็นเน่า จึงชะโงกหน้าไปดูพบว่ามีร่างคนนอนอยู่ จึงรีบไปรายงานหัวหน้าและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

ล่าสุดมี เจ้าหน้าที่สำนักงานสถิติของกระทรวงดิจิตอล เข้าตรวจสอบ พร้อมระบุว่า รถคันดังกล่าว เป็นของเพื่อนพนักงานด้วยกัน ชื่อเมย์ พบกันครั้งสุดท้ายเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่ยังไม่ยืนยันว่าใช่หรือไม่ เพราะสภาพศพขึ้นอืดจนจำไม่ได้ เมื่อนำศพออกมาตรวจสอบ ก็พบหลักฐานเป็นบัตรประชาชน ชื่อ นางสาวสุมามาลย์ น้อยวงษ์ กลุ่มสถิติสุขภาพและภาวะทางสังคม สำนักสถิติสังคม สำนักงานสถิติแห่งชาติ กระทรวงดิจิตอล

เบื้องต้นคาดว่า ผู้ตายน่าจะก่อเหตุฆ่าตัวตายเอง เพราะเคยบ่นกับเพื่อนร่วมงาน ว่ามีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวกับปัญหาหนี้สิน

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th