กรีดแขนเหวอะ! สาวโพสต์ เตือนภัยถูกแท็กซี่ชิงทรัพย์ทำร้าย

21 ก.พ. 2561 เวลา 3:53 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากกรณีที่ บัญชีเฟซบุ๊กชื่อ Thongpakai Suksrirat ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถ่าย เล่าเหตุการณ์ อ้างว่า หลังเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านรัชดาภิเษก 18 เธอได้เรียกแท็กซี่ เพื่อกลับคอนโดมิเนียม ระหว่างทางได้ให้แท็กซี่คันดังกล่าวแวะธนาคารกสิกรไทย ก่อนถึงแยกนิด้า เพื่อจะโอนเงินให้เพื่อน แต่ระหว่างนั้น แท็กซี่ขอแวะปัสสาวะ ก่อน โดยเธอไม่ได้ปฏิเสธ เมื่อรถจอดคนขับออกจากรถ เดินมาฝั่งผู้โดยสารเปิดประตูแล้วพูดว่าเอากระเป๋ามา

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ซึ่งเธอพยายามพูดดีๆ กับคนขับรถ แต่ดูเหมือนคนขับจะไม่ฟัง และพยายามเอากระเป๋าของเธอไปให้ได้ ซึ่งทั้ง 2 คนมีการยื้อแย่งกันอยู่สักพัก แต่คนขับรถอาศัยจังหวะผลักหญิงสาวรายดังกล่าว เพื่อชิงกระเป๋าไป และระหว่างนั้นเอง เธอรู้สึกแสบที่แขน คล้ายถูกของมีคมกรีด เมื่อเธอตั้งสติได้ ก็ถีบคนขับรถแท็กซี่กระเด็นออกจากรถ จากนั้น ก็เปิดประตูรถวิ่งหนีแล้วเข้าแจ้งความกับตำรวจสน.ลาดพร้าว พร้อมเตือนผู้หญิงไปไหนคนเดียวให้ระวัง

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

โดยทีมข่าวสปริงนิวส์ออนไลน์ ได้โทรไปสอบถาม พ.ต.อ. ภาสกร รัตนปนัดดา ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลลาดพร้าว ยืนยันว่ามีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริง ซึ่งผู้เสียหายได้เดินทางมาแจ้งความกับตำรวจเมื่อเวลา 03.45 น. แต่เนื่องจากผู้เสียหายมีอาการบาดเจ็บพนักงานสอบสวนจึงยังไม่ได้สอบปากคำอะไรมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวผู้เสียหายไปทำแผลที่โรงพยาบาล และให้ผู้เสียหายพักผ่อน ก่อนนัดให้ผู้เสียหายเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน ในวันนี้อีกครั้งเพื่อสอบถาม ตำหนิรูปพรรณคนร้าย จุดที่ถูกก่อเหตุ จุดขึ้น - ลง แท็กซี่ รวมถึงอาวุธที่ใช้ รวมถึงรายละเอียดอื่นๆ

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทั้งนี้ พ.ต.อ. ภาสกร ยืนยันจะดำเนินการสืบสวน สอบสวนเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด