ทนายสุกิจ ตัดหาง "ฟ้า" ไม่ช่วยคดีอีกต่อไปหลังมีคลิปเสียงหลุด

02 เม.ย. 2561 เวลา 8:18 น.

ทนายสุกิจ โร่แจ้งความเอาผิดประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม หลังเผยแพร่คลิปเสียงจนได้รับความเสียหาย พร้อมยืนยันจะไม่ช่วยเหลือทางคดี "ฟ้า" สาวคนสนิทครูปรีชาอีกต่อไป

ดร.สุกิจ พูนศรีเกษม ที่ปรึกษาคดีสลากกินแบ่งรัฐบาล มูลค่า 30 ล้านบาท จ.กาญจนบุรี และเป็นทนายความให้ นายนายฐนุกร เหลืองใหม่เอี่ยม หรือ นายแผน พยานคนสำคัญ ได้นำหลักฐานเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน เพื่อจะแจ้งความเอาผิด นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และสำนักข่าวแห่งหนึ่ง ในฐานความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เผยแพร่ข้อมูลอันเป็นเท็จ

ทนายสุกิจ โร่แจ้งความเอาผิดประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม หลังเผยแพร่คลิปเสียงจนได้รับความเสียหาย พร้อมยืนยันจะไม่ช่วยเหลือทางคดี

โดย นายสุกิจ กล่าวว่า กรณีที่นายอัจฉริยะ เอาคลิปมาลงโซเซียล ทำให้ตนเองเกิดความเสียหาย ซึ่งไม่มีที่มาที่ไปว่าเป็นของใคร แต่มีการยืนยันหลักฐานอย่างชัดเจน ส่วนกรณีที่ น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า คนสนิทของครูปรีชา ใคร่ครวญ ที่ระบุเป็นคนในคลิปเสียง อ้างอิงถึง พล.ต.ต.ชาญ วิมลศรี รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลางนั้น ยอมรับว่าตนเองไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว และไม่เคยมีความสนิทสนมกับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี รวมถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ด้วย ซึ่งไม่มีส่วนไหนที่เป็นความจริง

ทนายสุกิจ โร่แจ้งความเอาผิดประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม หลังเผยแพร่คลิปเสียงจนได้รับความเสียหาย พร้อมยืนยันจะไม่ช่วยเหลือทางคดี

ส่วนที่จะเอาผิด นางสาวกนกพรรณ หรือไม่นั้น ต้องดูการตรวจสอบว่าคลิปเป็นไปตามที่ น.ส.กนกพรรณ อ้างว่าถูกตัดต่อจริงหรือไม่ ซึ่งนำหลักฐานมาให้ ทางตำรวจช่วยพิจารณาด้วย โดยหลังจากนี้ ยืนยันจะไม่มีการติดต่อและไม่ช่วยเหลือทางคดีกับนางสาวกนกพรรณ อีกเด็ดขาด ส่วนความรู้สึกในขณะนี้ถือว่าไม่มีความโกรธใดๆทั้งสิ้น เพราะคนมีปาก อยากจะพูดก็พูดไป