อดีตดารา ร้องสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ขอโอนคดี ถูกทหารยศ นายพลฯ ข่มขืน เข้ากองปราบ

09 เม.ย. 2561 เวลา 11:09 น.

อดีตดารา นักร้อง ยื่นหนังสือขอความเป็นธรรม กับผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ขอโอนคดีที่ถูกทหารยศนายพล ข่มขืนหลายครั้ง จาก สน.หัวหมาก มาให้กองปราบปราม

อดีตดารานักร้อง ที่อ้างว่าถูกทหารยศ พล.ต. (ในขณะนั้น) สังกัดจ.บุรีรัมย์ ล่วงละเมิดทางเพศ ยื่นหนังสือร้องขอความเป็นธรรม กับ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เพื่อขอให้โอนคดี ดังกล่าวที่เธอเข้าแจ้งความกับ สน.หัวหมาก เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ให้กองปราบปราม

โดยอดีตดาราคนดังกล่าว ระบุว่า เธอถูกนายทหารคนดังกล่าวล่วงละเมิดทางเพศ ทั้งที่ไม่ยินยอมมานานกว่า 1 ปี ทุกครั้งจะมีการติดต่อผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์เพื่อนัดหมาย ซึงเธอ ยืนยันว่าไม่มีผลประโยชน์ตอบแทน แต่ตนถูกบังคับ ข่มขู่ และเกรงว่าจะได้รับอันตรายถึงชีวิต จึงยินยอมเก็บไว้เป็นความลับเป็นเวลานาน และสาเหตุที่มีข้อความในไลน์ปรากฏถึงคำพูดที่พูดดีด้วย เพราะเธอต้องเอาชีวิตรอด อีกทั้งเกรงกลัวอิทธิพล กระทั่งทนไม่ไหว จึงต้องออกมาแจ้งความ

อดีตดารา นักร้อง ยื่นหนังสือขอความเป็นธรรม กับผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ขอโอนคดีที่ถูกทหารยศนายพล ข่มขืนหลายครั้ง จาก สน.หัวหมาก มาให้กองปราบปราม

และเมื่อ 2 วันหลังจากแจ้งความมีบุคคลอ้างตัวเป็นผู้บังคับการตำรวจนครบาล4 ชื่อเล่นว่า เล็ก โทรศัพท์มาเจรจาขอพูดคุยไกล่เกลี่ยไม่ให้เป็นคดีความ และขอเปลี่ยนตัวพนักงานสอบสวน สน.หัวหมากที่ทำคดี ซึ่งเธอไม่ยอมเจรจาและไม่ออกไปตามนัด เพราะเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย

ทั้งนี้อยากขอร้องสื่อมวลชนให้นำเสนอข่าวในข้อเท็จจริง เนื่องจากเธอตกเป็นเหยื่อ อยากขอให้เข้าใจว่าเป็นผู้หญิงเสียหาย และยืนยันไม่ได้ต้องการแบล็คเมลตามมีสื่อนำเสนอออกไปก่อนหน้านี้