ตำรวจสอบเครียด "เอ็ม ชัยชนะ" แอดมินเพจหุ้นทำร้ายแฟนทั้งคืน เจ้าตัวยังให้การวกวน

23 เม.ย. 2561 เวลา 4:06 น.

ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เผยผลสอบปากคำ "เอ็ม ชัยชนะ" แอดมินเพจหุ้นที่ก่อเหตุทำร้ายแฟนสาวทั้งคืน แต่ยังไม่ได้อะไรเพิ่มเติม เจ้าตัวรับทำร้ายร่างกายแฟนสาวจริงอ้างหึงหวง ยังไม่ชัดประเด็นฝ่ายหญิงแอบโอนหุ้น 40 ล้าน

พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 กล่าวถึงความคืบหน้าในการสอบปากคำ นายชัยชนะ ศิริชาติ หรือ เอ็ม ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.กุลดารา ยีสมัน หรือ กาน่า แฟนสาว ภายในคอนโดมิเนียมย่านนวมินทร์ พร้อมไลฟ์สดทางเฟซบุ๊ก ว่า หลังจากตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหามา ได้ดำเนินการสอบปากคำทั้งคืน แต่นายชัยชนะ ยังให้การวกวน และยังไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรมาก

ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เผยผลสอบปากคำ

เบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพ ว่าทำร้ายร่างกายแฟนสาวจริง ด้วยการใช้ไม้กวาด และไดร์เป่าผม ตีที่ใบหน้าและลำตัว เนื่องจากหึงหวง เพราะเข้าใจว่าฝ่ายหญิงปันใจมีชายอื่น ส่วนประเด็นที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ เรื่องที่กล่าวหาว่า ฝ่ายหญิงแอบโอนหุ้น 40 ล้านของฝ่ายชาย นั้น ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 ระบุว่า ยังไม่มีพยานหลักฐานที่ชัดเจนในเรื่องดังกล่าว ต้องสอบสวน อย่างละเอียดก่อนและในวันนี้ จะเบิกตัวผู้ต้องหา มา สอบปากคำอีกครั้ง ก่อนที่จะประสานเจ้าหน้าที่ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาพยานหลักฐานทางคดีเพิ่มเติม

ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เผยผลสอบปากคำ

สำหรับอาการบาดเจ็บ ของผู้เสียหาย ที่ถูกทำร้ายร่างกาย ยังคงอยู่ในการดูแลของแพทย์ และพักรักษาตัวที่ โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี

ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เผยผลสอบปากคำ