กรรมติดจรวด!!! จนท.นำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุแอบย่องฉกกระเป๋าในรถแม่ค้ากลางวันแสก ๆ

17 พ.ค. 2561 เวลา 11:52 น.

เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัว นายอารีย์ มุติโคตร ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อเหตุลักทรัพย์ในรถยนต์ กระบะ ของผู้เสียหาย แต่ไปเจอตำรวจเรียกตรวจค้นทำให้ถูกจับดำเนินคดีในที่สุด

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 17 พ.ค.61 พ.ต.อ.ชัยรินทร์ แก้วสุวรรณ ผกก.สภ.โพธิ์แก้ว อ.สามพราน จ.นครปฐม พ.ต.ท.ครรชิต โขวัฒนชัย รอง.ผกก.สส.ฯ พ.ต.ต.อุดม ตันเจริญ สว.สส.ฯ พร้อมชุดสืบสวน นำตัวนายอารีย์ มุติโคตร อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 155 หมู่ 5 ต.เเก่งหางแมว อ.เเก่งหางเเมว จ.จันทรบุรี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อเหตุลักทรัพย์ในรถยนต์ กระบะ ยี่ห้อนิสสัน สีน้ำตาล ทะเบียน 2 ห 4245 กทม.

เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัว นายอารีย์  มุติโคตร ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อเหตุลักทรัพย์ในรถยนต์ กระบะ ของผู้เสียหาย แต่ไปเจอตำรวจเรียกตรวจค้นทำให้ถูกจับดำเนินคดีในที่สุด

โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2561 เวลาประมาณ 14.00 น. ขณะที่ น.ส.สุจิตรา บัวเขียว อายุ 35 ปี แม่ค้าขายเสื้อผ้าตลาดนัด นำรถมาจอดริมถนนพุทธมณฑลสาย 4 เพื่อลงสินค้าบริเวณตลาดนัด บังเอิญมีรถแม่ค้าคนอื่นจอดอยู่ ตนจึงจอดรถและเดินลงไปบอกเจ้าของให้ช่วยขยับรถ คนร้ายขับรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอน ทะเบีย ณพ 28 กทม. มาจอดต่อท้าย อาศัยจังหวะที่ตนเองเดินลงไปจากรถ คนร้ายก็เปิดประตูรถของตนและหยิบเอากระเป๋าคาดเอว และกระเป๋าสะพายหนีไป ภายในกระเป๋าทั้ง 2 ใบ มีเงินรวมกันกว่า 1 หมื่นบาท โดยชุดสืบสวนสน.คลองสาน เห็น นายอารีย์ เดินอยู่ใน เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร มีพฤติกรรมน่าสงสัย และตรวจสอบพบมีหมายจับของสภ.โพธิ์แก้ว จึงแจ้งสภ.โพธิ์แก้ว รับตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัว นายอารีย์  มุติโคตร ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อเหตุลักทรัพย์ในรถยนต์ กระบะ ของผู้เสียหาย แต่ไปเจอตำรวจเรียกตรวจค้นทำให้ถูกจับดำเนินคดีในที่สุด

ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรโพธิ์แก้ว กล่าวต่อว่า หลังเกิดเหตุ ชุดสืบสวนก็ไปหาภาพจากกล้องวงจรปิด สืบจนรู้ว่าคนร้ายเป็นใคร อยู่ที่ไหน ส่งคนไปเฝ้าอยู่ที่บ้านเกิดหลายวัน ก่อนจะไปติดตามจับกุมได้ในเขตกรุงเทพมหานคร เบื้องต้นเจ้าตัวให้การรับสารภาพเป็นบุคคลในคลิปที่ปรากฎในโลกโซเชียลจริง แต่ในกระเป๋ามีเงินเพียง 3000 บาท ขณะนี้รถคันที่ใช้ในวันก่อเหตุ นำกลับไปจอดไว้ที่บ้าน จังหวัดจันทบุรี เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหา ลักทรัพย์ผู้อื่นโดยเจตนา และจะได้ให้ชุดสืบสวนไปนำรถคันที่ใช้ก่อเหตุและของกลางทั้งหมดมาประกอบการดำเนินคดีด้วย