พ่อเครียด ศาลยกฟ้องจำเลยแทงลูกชายตาย ดิ่งตึก 8 ชั้นดับ [คลิป]

หนุ่มใหญ่ ผิดหวัดรุนแรง หลังศาลยกฟ้องจำเลย คดีใช้มีดแทงลูกชายตาย ช่วงสงกรานต์ปี 59 โดดชั้น 8 อาคารศาลดับ

เมื่อช่วงสายที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษกได้เกิดเหตุชายอายุประมาณ 40 ปี กระโดดจากชั้น 8 ของศาลอาญา รัชดาฯ ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต บริเวณฟุตบาทด้านล่างอาคารศาลอาญา สภาพศพผู้ตาย สวมเสื้อแขนยาว ลายสีน้ำเงิน นอนเสียชีวิตที่พื้น เจ้าหน้าที่ได้เร่งนำผ้าขาวมาคลุมร่างไว้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้เสียชีวิตดังกล่าวเป็นบิดา ของนายธนิต คัฬหสุนทร บุตรชายที่ถูกเเทงเสียชีวิตในช่วงสงกรานต์ปี 2559 ได้เดินทางมาฟังคำพิพากษาคดีของบุตรชาย โดยทันทีที่ศาลพิพากษายกฟ้องจำเลย ได้สร้างความเครียดแก่ผู้ตายซึ่งร้องไห้เสียใจ และได้ปีนข้ามช่องหน้าต่างบริเวณทางเดินหน้าห้องพิจารณา กระโดดลงไปก่อนปีนข้ามกำแพง กระโดดลงมาจากชั้น 8 ของอาคารถึงแก่ความตายทันที

หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.คมศักดิ์ สุมังเกษตร รอง ผบก.น.2 พร้อมด้วยผกก.สน.พหลโยธิน ได้เดินทางมาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พบน้องภรรยาของผู้ตายได้ร้องไห้เข้ามาร้องเรียนกับสื่อมวลชน โดยอ้างว่าคดีนี้ไม่ได้รับความเป็นธรรม ตั้งแต่ชั้นพนักงานสอบสวน เหตุเกิดพื้นที่ สน.ดินแดง เมื่อ 2 ปีก่อน หลานชายถูกแทงตาย มีวงจรปิดจับภาพได้แต่ เมื่อไปขอภาพ กลับพบว่า กล้องเสีย โดยหญิงคนดังกล่าวได้ร้องไห้ฟูมฟายเจ้าหน้าที่จึงต้องเชิญไปสงบสติอารมณ์ ภายในศาลอาญา

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

อย่างไรก็ตาม ที่เกิดเหตุขณะนี้ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานอยู่ระหว่างการชันสูตรพลิกศพ ก่อนที่จะมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อทำการชันสูตรต่อไป