ตำรวจยังไม่สรุปคดีการตาย "เก๋ เลเดอเรอร์" รอสอบสวนให้ครบตามขั้นตอน

10 ก.ย. 2561 เวลา 8:00 น.

ตำรวจ ระบุยังไม่สรุปคดีการเสียชีวิต "เก๋ เลเดอเรอร์" เหตุต้องรอสวนให้ครบตามขั้นตอน และยังต้องรอผลการชันสูตรพลิกศพประกอบสำนวน

พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผู้กำกับการ สน.โชคชัย กล่าวถึงกรณีนางสาวกันยกร ศุภการค้าเจริญ หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบและเจ้าของธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ที่กินยาและกระโดดตึกเสียชีวิตวานนี้ โดยยืนยันว่าจากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตจนถึงขณะนี้ยังไม่พบว่ามีผู้ใดติดใจสงสัยประเด็นการเสียชีวิต ซึ่งขั้นตอนขณะนี้ได้ให้พนักงานสอบสวนยื่นขอรายงานผลการชันสูตรพลิกศพ จากสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อนำมาประกอบการพิจารณาสำนวนคดีกรณีการเสียชีวิตที่ผิดธรรมชาติแล้ว และหลังจากการสอบสวนเสร็จสิ้นก็จะส่งสำนวนไปให้พนักงานอัยการพิจารณาอีกครั้ง

ขณะที่พ.ต.ท.พสิษฐ์ สายชนม์ศักดิ์ รองผู้กำกับการ สอบสวน สน.โชคชัย ระบุว่า ได้นัดสอบปากคำญาติของผู้เสียชีวิตในประเด็นต่างๆ ที่มีการตั้งข้อสงสัยทั้งเรื่องส่วนตัว และประเด็นการทำธุรกิจ เพื่อนำมาพิจารณาประกอบสำนวนคดี โดยญาติได้ขอนัดเข้าพบพนักงานสอบสวนอีกครั้งหลังการประกอบพิธีกรรมทางศาสนาให้ผู้เสียชีวิตเสร็จสิ้น ส่วนกรณีที่มีกระแสข่าวเรื่องการพบร่องรอยบาดแผลผิดธรรมชาติ เนื่องจากขณะนี้ยังไม่ได้รับผลการชันสูตรพลิกศพ จึงยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าพบความผิดปกติใดๆ หรือไม่