'อัจฉริยะ' แฉ 5 พฤติกรรมไม่เหมาะสม 'ทนายรูปหล่อ'

24 ก.ย. 2561 เวลา 6:04 น.

นายอัจฉริยะแฉ 5 พฤติกรรม ไม่เหมาะสมของทนายรูปหล่อ หลังผู้ร้องเรียนเข้ามาตลอดระยะเวลาหลายเดือน โดยทั้งหมดเป็นคดีเกี่ยวกับยาเสพติดทั้งนั้น

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการเจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand แฉพฤติกรรมของทนายรูปหล่อ โดยอ้างว่ามีผู้ร้องเรียนเข้ามาตลอดระยะเวลาหลายเดือน

โดยพฤติกรรมที่ถูกร้องเรียนมีดังนี้

1. การลวนลามหญิงไฮโซ

2. สมคบคิดยัดยาเพื่อนร่วมสำนักงานเดียวกัน

3. ล่อลวงหลอกเงิน วิ่งเต้นคดี รีดเงิน 700,000 บาท

4. สู้คดีให้พี่ชายของเลขาทนาย ยิงเด็กเสียชีวิต

5. ดาราสาว 'เอมี่' หลุดคดียาเสพติด

โดยทั้งหมดนี้ล้วนเป็นคดีที่เกี่ยวข้องกับคดียาเสพติดทั้งสิ้น

และเมื่อคืนที่ผ่านมา (23 ก.ย.) เวลา 20.00 น. นายอัจฉริยะ ได้เฟซบุ๊กไลฟ์ พร้อมพูดถึงคดียาเสพติดของ นางสาวอาเมเรีย จาคอป หรือเอมี่ โดยอ้างว่า มีเจ้าหน้าที่รัฐช่วยเหลือให้เจ้าตัวพ้นคดีร่วมกันค้ายาเสพติด และกลายเป็นเพียงผู้เสพยาเท่านั้น ซึ่งมีโทษเบากว่า

พร้อมกันนี้ นายอัจฉริยะ ยังอ้างว่ามีพยานหลักฐานเป็น กุ้งมังกรตัวละ 5 หมื่น เป็นไพ่ใบสุดท้าย ที่จะเอามาเปิดเผย เพราะกำความลับของทนายรูปหล่อ ที่เห็นว่ามีเจ้าหน้าที่ นำเอกสารลับมาให้ทนายรูปหล่อ ซึ่งกุ้งมังกรแอบถ่ายคลิปไว้และมีการตกลงทำสัญญาบางอย่างที่วัดท่าไม้

ล่าสุดที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ นำหลักฐานมายื่นเพิ่มเติมเกี่ยวกับขบวนการวิ่งเต้นล้มคดี หลักฐานที่นำมายื่นมีหลายอย่าง และจะมีการดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ศาลาแดง ซึ่งเชื่อว่าเป็นผู้ร่วมขบวนการ ตนมีข้อมูลที่ดำเนินคดีได้ภายใน 3 วันนี้แน่นอน ข้อหาที่ถูกดำเนินคดีค่อนข้างหนัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด