ระทึก! หนุ่มขับเก๋ง เสียหลักชนรถ จอดในห้างดัง หวิดหล่นพื้น

หนุ่มโบกเกอร์ ขับเก๋งวนหาที่จอดห้างดัง แต่เสียหลักขูดกำแพง ก่อนเผลอ เหยียบคันเร่ง จนรถพุ่งไปชนรถอีกคัน ที่จอดในช่องทะลุกำแพงกั้นหวิดร่วงพื้น โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บ

เมื่อช่วงเย็นเมื่อวานนี้ได้เกิดเหตุระทึกขึ้นที่ ห้างเดอะ สตรีท ถนนรัชดาฯ หลังมีรถยนต์คันหนึ่ง ขับรถชนทะลุราวกั้นลานจอดรถจนเกือบร่วงลงมา สร้างความหวาดเสียวให้กับ ผู้ที่สัญจรผ่านไปมา โดยที่เกิดเหตุ อยู่บริเวณลานจอดรถชั้นบี 1 ภายในช่องจอด เจ้าหน้าที่ รถพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีดำ ถูกชนจนด้านหน้าเสียหายพังยับ ด้านท้ายทะลุขอบกำแพงปูนของลานจอดรถยื่นออกไปเกือบถึงล้อหลัง

ใกล้กันยังพบรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นเอชอาร์-วี สีบรอนซ์ จอดอยู่บริเวณเนินทางขึ้นจากชั้น เอ2 ด้านหน้าได้รับความเสียหายเช่นกันเจ้าหน้าที่ต้องเร่งชักลากดึงรถโตโยต้ายาริส ออกจากที่เกิดเหตุเพราะเกรงจะไหลตกลงไปข้างล่าง

สอบสวน นายประสิทธิ์ งามบุษบงโสภา อายุ 41 ปี เจ้าของรถฮอนด้า ระบุว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับรถวนเพื่อหาที่จอด เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ รถได้เสียหลัก ไปเบียดกับขอบปูนด้านซ้าย ก่อนพุ่งขึ้นไปชนกับรถที่จอดอยู่ในช่องจอดทะลุขอบปูนกั้นจนเกือบตกลงไป หลังเกิดเหตุจึงได้รีบลงมาดู และ ประสานหาเจ้าของรถคู่กรณี ให้มาที่เกิดเหตุ

ร.ต.ท.ภาณุวัฒน์ ถนอมคุณ รองสารวัตรสอบสวน สน.ห้วยขวาง ระบุว่า เบื้องต้นไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ในส่วนความเสียหายที่เกิดขึ้นทางคู่กรณีทั้งสองฝ่ายต่างมีประกัน จึงสามารถตกลงกันได้